Home / Góc thương hiệu / Asus Zenfone 2 Laser sắp sửa được nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow

Asus Zenfone 2 Laser – Theo những gì phía Asus xác nhận sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 với nhiều tính năng hay ho đang chờ đợi.

  • Tham khảo video: Asus Zenfone 2 Laser – Mở hộp đánh giá nhanh

Trải nghiệm phiên bản điện thoại Asus Zenfone 2 Laser

Sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi thì những người đang sỡ hữu trên tay thiết bị tầm trung của Asus là Zenfone 2 Laser đã vui mừng khôn xiết khi thiết bị của họ đã có thể nâng cấp lên bản Android 6.0 Marshmallow trong một vài ngày tới.

phien ban dien thoai Asus Zenfone 2 Laser

Phiên bản điện thoại Asus Zenfone 2 Laser

Bản nâng cấp của điện thoại Asus Zenfone 2 Laser

Cụ thể hơn, Asus đã cho hay rằng điện thoại Zenfone 2 Laser sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Với bản nâng cấp lần này, hãng sẽ tự động cho phép người dùng xóa bỏ các ứng dụng mặc định không dùng đến trong máy khi chúng được cài sẵn từ nhà sản xuất cho đến tay người dùng mở hộp. Các ứng dụng khó chịu đi theo máy khiến dung lượng bộ nhớ sụt giảm của Asus như:Omlet, Data Transfer, Photo Frame, ASUS Backup, Dr. Safety, What’s Next, Party Link, Remote Link, PC Link, Yahoo Shopping, EZ Ding, TripAdvisor, Zinio, iReader, Dr.Eye, Google+, Puffin Browser, Mirror, ASUS Email, ASUS Calendar và ASUS Messaging… Đây đều là những App ít khi sử dụng đến, mặc dù sự hiển thị của nó sẽ khiến thao tác trải nghiệm ít nhiều bị rối…

thiet bi dien thoai android Asus Zenfone 2 Laser

Nâng cấp Android 6.0 Marshmallow

Ngoài việc cho phép gỡ bõ các ứng dụng mặc định trong máy thì bản cập nhật này sẽ được Asus nâng cấp một số ứng dụng khác như Google Calendar, Google Messenger và cuối cùng là Dr. Booster. Các ứng dụng này đều có ở trên cửa hàng CH Play vì thế thiết bị Asus của bạn có thể tải về nếu như chưa được cài đặt sẵn.

Asus cũng khéo nhắc nhở người dùng hãy sao chép dữ liệu quan trọng ở trong máy sang thẻ nhớ ngoài Micro SD nhằm tránh trường hợp bị mất trong quá trình cập nhật. Vậy là Asus Zenfone 2 Laser sẽ sớm được lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow trong thời gian tới, hãy kiểm tra thông tin cập nhật và Update ngay để trải nghiệm những tính năng hay ho mà Asus đã gửi kèm trong bản cập nhật nhé !

Có thể bạn quan tâm bài viết tổng quan về điện thoại Asus Zenfone Max chính hãng mới.

Thông tin Admin