Home / Sửa chữa / Các giải pháp Unlock điện thoại iPhone 8 thường dùng hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu Unlock iPhone 8 thì địa chỉ tốt nhất cho bạn lựa chọn là Maxmobile. Với trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng với Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ làm bạn bạn thỏa mãn. Maxmobile đem đến cho quý khách hàng dịch vụ mở khóa mạng ổn định và tiết kiệm chi phí. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

unlock iPhone 8 lấy ngay

unlock iphone giá rẻ chuyên nghiệp

Thế nào được gọi là Unlock điện thoại

Unlock iPhone 8 cho phép bạn cắt tất cả các mối quan hệ với nhà cung cấp mạng iPhone 8 đầu tiên người sử dụng mà không cần thay thế điện thoại di động của bạn. Khi khách hàng mua một Điện thoại theo dạng pay-as-you-go hay dạng hợp đồng, nhà cung cấp mạng sẽ đưa người dùng một thẻ SIM, một con chip trong Smartphone của bạn, có chứa một số nhận dạng bạn với nhà mạng đó. Gần hết các nhà cung cấp mạng khóa Smartphone của bạn để nó chỉ hoạt động với thẻ SIM cụ thể của họ. Nếu bạn dùng một thẻ SIM thay thế trong một chiếc Điện thoại bị khóa, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi, chẳng hạn như Thẻ SIM không được chấp nhận. Unlock cho phép người dùng sử dụng bất kỳ thẻ SIM trên bất kỳ mạng nào trong Điện thoại của quý khách.

Các giải pháp Unlock điện thoại iPhone 8 thường dùng hiện nay

Các cách unlock iPhone 8

Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến để mở khóa iPhone 8 của bạn: unlock  băng code và unlock bằng Sim ghép. Với cách unlock bằng sim ghép được giới công nghệ sử dụng nhiều và được đánh giá là an toàn với thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

+ Phương pháp Unlock bằng code

Song song việc buộc khách hàng sử dụng mạng mà mình cung cấp thì các nhà mạng cũng luôn luôn sẵn sàng bán cho người sử dụng mã (code) để nâng cấp Smartphone lên bản word. Khi unlock iPhone 8 bằng code, iPhone 8 của quý khách sẽ trở bản quốc tế, bạn có thể sử dụng tại bất kỳ đâu với tất cả các nhà mạng nào mà hoàn toàn không phải băn khoăn iPhone 8 bị khóa lại, Để dùng cách này, người sử dụng phải chi trả một khoản chi phí để mua mã mở khóa cho chiếc iPhone 8 của mình.

+ Phương pháp Unlock bằng Sim ghép

Nếu như cách Unlock bằng Code sẽ ngốn của người dùng một số tiền không hề nhỏ thì cách sử dụng Sim ghép để Unlock sẽ thuận lợi hơn nhiều và có chi phí cực thấp so với cách mua Code.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại Sim ghép nhưng Heicard Overlay được đánh giá là dòng Sim ghép có không ít thế mạnh vượt trội và giải quyết được nhiều lỗi cùng với giá unlock iPhone 8 nên được nhiều người sử dụng để mở khóa mạng iPhone 8.

Và để có thể lựa chọn được dòng Sim ghép phù hợp với máy thì bạn cần xác định xem iPhone 8 của mình thuộc nhà mạng nào.

Các quy trình mở khóa iPhone 8 tại Maxmobile

Unlock iPhone 8 giá hợp lý nhất với quy trình thực hiện bằng cách sử dụng sim ghép và mã code có khó không? Cùng chúng tôi Maxmobile tìm hiểu ngay nhé!

– Unlock bằng sim ghép là một hình thức Unlock được rất quen vì có chi phí rẻ, sử dụng Micro Sim và sim ghép giữ được tính thẩm mỹ tuyệt đối của máy mà không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng… Chúng tôi đảm bảo cũng cấp sản phẩm sim ghép iPhone 8 với chất lượng tốt nhất, quá trình unlock đảm bảo rẻ nhất, bảo hành máy iPhone 8 lên tới 6 tháng và Cam kết không ảnh hưởng tới hiệu suất của pin và sóng Smartphone.

– Unlock iPhone 8 bằng Code là thao tác khách hàng chỉ cần khai báo số IMEI của chiếc iphone, chúng tôi sẽ thực hiện liên hệ nhà mạng và lấy code để Active cho sản phẩm iphone được unlock. Với một số mã máy nhất định khi unlock iPhone 8 có thể có trục trặc nên thời gian có thể kéo dài hơn một chút so với dự kiến ban đầu. Có thể thấy đây là một cách rất là đơn giản nhưng mức chi phí lại rất cao.

unlock iPhone 8 chính hãng

quy trình unlock iPhone ở Maxmobile

Những câu hỏi trong khi Unlock iPhone 8

Giải đáp những thắc mắc liên quan Unlock iPhone 8 phổ biến

Giá dịch vụ luôn là yếu tố mà các bạn quan tâm hàng đầu. Thế nhưng Đến với Maxmobile thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, dịch vụ mở mạng iPhone 8 của chúng tôi luôn bảo đảm bạn không cần unlock lần nào nữa và giá thành vẫn là RẺ NHẤT trong toàn khu vực. Nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian và mức giá tối đa cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo HOTLINE:  09 69 655 655 để được hỗ trợ miễn phí!

Chính sách ưu đãi khi Unlock iPhone 8 tại Maxmobile

– đảm bảo sau khi Unlock iPhone 8 xong thì mọi chức năng hoàn toàn sử dụng như bình thường.

– Hỗ trợ bẻ khóa mạng iPhone 8 từ xa thông qua số IMEI đối với quý khách không thể mang máy qua địa chỉ

– Thời gian Unlock iPhone 8 nhanh chóng nhất

– Mức giá Unlock iPhone 8 rẻ nhất trên thị trường hiện nay

– Việc Unlock iPhone 8 hoàn toàn không tháo máy và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của điện thoại.

– Thời gian Unlock iPhone 8 lấy liền nhanh chóng chỉ sau 15 phút, không giữ máy ở cửa hàng.

– Sau khi Unlock Smartphone iPhone 8 sẽ trở thành máy quốc tế và không bao giờ bị lock lại.

– Dịch vụ hoàn toàn bằng phần mềm online không can thiệp tới phần cứng của máy.

– Sản phẩm được mở khóa sẻ sử dụng như phiên bản quốc tế được bảo hành vĩnh viến tại MaxMobile.

– Các thao tác và tính năng trên thiết bị iPhone 8 vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường.

Thông tin seo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *