Home / Đánh giá / Chế độ bảo hành khi mua điện thoại trả góp ở Maxmobile

Nhu cầu sử dụng điện thoại hàng ngày là không thể thiếu và bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hiện đại nhưng không muốn phải trả toàn bộ số tiền trong 1 lần trả, mà muốn trả góp theo từng tháng hay nói cách khác là muốn mua điện thoại trả góp tại TPHCM lấy liền.Hãy đến ngay với Maxmobile tham gia chương trình mua góp Smartphone và máy tính bảng với lãi suất thấp nhất 0% – thủ tục nhanh gọn và cực kỳ đơn giản.

 điện thoại trả góp

Chế độ bảo hành khi mua điện thoại trả góp tại Maxmobile

Do điện thoại đều là hàng chính hãng nên tất cả Smartphone bán ra đều được hưởng chính sách bảo hành của nhà sản xuất hay nhà phân phối. Với phương châm “Nhanh nhất- Chuyên nghiệp nhất”, Maxmobile cam kết thực hiện chế độ bảo hành của công ty một cách nghiêm túc nhất. Đối với những điện thoại bị lỗi trong vòng 15 ngày sau khi mua, Maxmobile sẽ bắt đầu 1 đổi 1 cho quý khách. các bạn có quyền trả lại điện thoại trả góp trong vòng 15 ngày.

Bạn thấy đấy, chính sách bảo hành khi mua điện thoại trả góp tại TPHCM của Maxmobile không khác gì mua hàng thanh toán ngay ở tại các địa chỉ mua sắm. Với chế độ bảo hành này, Maxmobile hy vọng mọi người có thể có những chiếc điện thoại chất lượng tốt nhất.

Chế độ chăm sóc- hỗ trợ  khi mua điện thoại trả góp tại Maxmobile:

Không như những nơi mua điện thoại trả góp khác, Maxmobile có đội ngũ giải đáp viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình mua trả góp Smartphone: từ tư vấn sản phẩm điện thoại, giải đáp thủ tục mua Smartphone trả góp tại TPHCM, chế độ bảo hành, hậu mại, chế độ hỗ trợ trả tiền, tất tần tật những thông tin bạn cần biết đều được giải đáp trong thời gian nhanh chóng nhất.

Đặc biệt bạn có thể hỏi những thông tin liên quan đến với mua điện thoại trả góp ở tại TPHCM trong mọi lúc, phục vụ 24/7. Nếu những thông tin thắc mắc liên quan đến thủ tục hay hướng dẫn cách thức mua Smartphone trả góp ở TPHCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp Maxmobile. Bạn thấy đó, chính sách chăm sóc khách hàng tận tình của Maxmobile sẽ giúp bạn thấy được mua điện thoại trả góp ở tại TPHCM thật tiện dụng biết bao.

Quy trình mua điện thoại trả góp tại Maxmobile

Chỉ từ 15 đến 30 hồ sơ của quý khách sẽ được xét duyệt với chỉ 3 bước đăng ký đơn giản.

– Bước 1: mọi người điền thông tin vào tờ khai vay trả góp

– Bước 2: Đội ngũ nhân viên trả góp xác thực thông tin lần sau cùng và bắt đầu gửi hồ sơ đăng ký về bộ phận thẩm định.

– Bước 3: Xét duyệt, tiếp nhận kết quả. Sau khi tiếp nhận được kết quả từ bộ phận thẩm định. Nếu khách hàng được duyệt hồ sơ vay trả góp. Khách hàng sẽ trả tiền % trả trước và lấy máy ngay sau khi trả tiền.

mua điện thoại trả góp

Những câu hỏi thắc mắc khi mua điện thoại trả góp tại Maxmobile

+ Mua trả góp thì có phải chứng minh thu nhập?.

Trong trường hợp quý khách là Sinh Viên, Người lao động tự do… Không có bảng lương hay bất kỳ giấy tờ nào chứng minh các khoản thu nhập hàng tháng. Quý khách vẫn có thể tham dự vay trả góp bình thường. tuy nhiên nếu bạn là công nhân, nhân viên… Có bảng lương hoặc hợp đồng lao động chứng minh thu nhập hàng tháng thì nên đề xuất các giấy tờ trên cho đội ngũ nhân viên trả góp tại cửa hàng để được nhận những ưu đãi riêng.

+ Làm sao để sác xuất duyệt hồ sơ của tôi được cao hơn?,

Bạn không nên trả trước quá thấp hoặc quá cao. Chúng tôi khuyên bạn nên trả trước từ 30 đến với 40% giá trị máy thì sác xuất duyệt hồ sơ của quý khách luôn ở mức cao nhất (98%).

+ Tại sao tôi nên mua điên thoại trả góp tại Maxmobile

Maxmobile là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về giá. Được làng công nghệ Việt công nhận là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Mua trả góp Smartphone ở tại Maxmobile quý các bạn sẽ luôn được hưởng những mức giá tốt nhất và những dịch vụ chuyên biệt dẫn đầu mọi thời đại. Chương trình trả góp nhiều giảm giá hấp dẫn. Hệ thống nhân viên được đào tạo một cách bài bản, thân thiện, chuyên nghiệp và luôn mang lại cho khách hàng những hiểu biết đầy đủ nhất cho từng vấn đề.

+ Một người có thể mua trả góp được bao nhiêu sản phẩm?.

Một người có thể mua được nhiều sản phẩm. Tuy nhiên cùng 1 lúc thì chỉ có thể mua được 1 sản phẩm. Quý khách hàng phải mua sản phẩm trước tiên và thanh toán được tối thiểu thời gian là 3 tháng thì mới tiếp tục được mua sản phẩm tiếp theo.

Thông tin Admin