Home / Đánh giá / Cùng tìm hiểu đánh giá về thiết kế điện thoại LG G4

Thiết kế điện thoại LG G4 vô cùng đặc biệt đi kèm với cấu hình mạnh mẽ và màn hình sắc nét, đảm bảo sẽ khiến bất cứ tín đồ công nghệ nào cũng phải xiêu lòng trước thiết bị di động này.

>>Đánh giá chi tiết LG G4 – Thiếu chút nữa là hoàn hảo!

Thông tin về thiết kế điện thoại LG G4

Hiện nay, trên thị trường điện thoại thông minh phân khúc cao cấp, LG G4 vẫn sử dụng chất liệu da, nhựa và gốm mà không làm bằng kim loại cùng với hàng loạt màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thiết kế nắp lưng da ấn tượng trên LG G4

Mặc dù chiếc Smartphone LG G4 mới không được làm bằng chất liệu kim loại nhưng vẫn tạo cảm giác sang trọng, ấn tượng với phiên bản mặt lưng da. Đặc biệt, G4 còn được tích hợp chuẩn kết nối mới nhất hiện nay đó chính là chuẩn Bluetooth 4.1. Mặt lưng của máy được vát thon nhẹ nhàng, giúp cho người dùng có thể thao tác dễ dàng chỉ bằng một tay. Toàn bộ viền máy cũng được thiết kế trơn mịn do cụm phím cứng nguồn và phím tăng giảm âm lượng được bố trí ở mặt sau lưng máy nằm ngay dưới cụm camera chính.

Thiet ke dien thoai LG G4

Thiết kế cao cấp của LG G4

Ấn tượng nhất đối với người dùng công nghệ chắc hẳn là phiên bản làm bằng da của LG G4. Mặt lưng của máy được làm bằng chất liệu da thật, giúp chống trầy xước tốt và không bám vân tay. Ngoài phiên bản da, LG G4 còn có 2 phiên bản khác làm từ chất liệu nhựa và gốm. Ngoài thay đổi cách thiết kế điện thoại LG G4 ở mặt lưng, mặt trước của máy cũng có chút thay đổi. Đó là bao quanh màn hình hiển thị của máy là một dải nhựa có thiết kế sần, chống trầy xước tốt.

Về thiết kế màn hình trên LG G4

Có thể thấy, G4 hoàn hảo về mọi mặt, từ thiết kế, camera, phần mềm tới màn hình hiển thị. Mặc dù, màn hình hiển thị của LG G4 vẫn giữ nguyên kích thước và độ phân giải giống người anh G3 nhưng rõ ràng đàn em G4 đã có chất lượng hiển thị tốt hơn so với bản tiền nhiệm. LG đã được tôn vinh là nhà sản xuất smartphone đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường thiết bị di động được tích hợp màn hình QHD là chiếc LG G3. Và trên LG G4, máy cũng được tích hợp màn hình QHD 2560 x 1440 pixel cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc đẹp, sống động và có độ chi tiết cao.

Thiet ke dien thoai LG G4 man hinh

Màn hình sắc nét của LG G4

Sản phẩm vẫn được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch cùng công nghệ hiển thị IPS Quantum, cho màu sắc tốt hơn 20%, sáng hơn 25% và độ tương phản cao hơn 50% so với LG G3. Vì thế, máy cho chất lượng hiển thị tốt hơn và hình ảnh sắc nét hơn tới 11% so với người đi trước là LG G3. Có thể nói, LG G4 được hãng điện thoại LG ra mắt là một trong những dòng smartphone có chất lượng hiển thị tốt nhất trong thế giới di động ở thời điểm ra mắt.

Thiết kế điện thoại LG G4 mang phong cách cổ điển kết hợp với vẻ hiện đại, là lựa chọn lý tưởng cho người dùng muốn chứng tỏ được đẳng cấp và sự chịu c

Thông tin Admin