Home / Cộng đồng / ĐẤU GIÁ NGƯỢC IPHONE 5C QT

Mang đến cho quý khách sự kiện “Đấu giá ngược iphone 5c QT”. Event nhằm tri ân tất cả các quý khách hàng những người yêu thích và tin tưởng Maxmobile.

Là một trong những đơn vị di động hiệu quả hàng đầu toàn quốc bên mình ,trung tâm điện thoại thông minh Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả bạn . Ngoài trung tâm Maxmobile khu vực hà nội tại đơn vị : 63A – phố Vọng – Hai Bà Trưng – ở hà nội , bên tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile người dùng không chỉ nhận được điện thoại thông minh an toàn hiệu quả chính nhà cung cấp , dịch vụ sửa chữa hàng đầu mà khách hàng còn nhận được giá cả độc đáo cùng dịch vụ chăm sóc đề xuất bạn tận tình nghiêm túc đến từ đội ngũ tư vấn viên của địa chỉ .

Event mới tại trung tâm điện thoại Maxmobile

Không chỉ có vậy bên tôi còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả bạn những người yêu thích và tin tưởng Maxmobile. Hôm nay chúng tôi mang đến cho quý khách sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.   Chỉ với 1.000 VNĐ bạn đã có thể sắm cho mình chú máy 5C QT chính thương hiệu cao cấp tại trung tâm Maxobile. Các người dùng có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng bên mình tham gia ngay.

su kien dau gia nguoc iphone 5c QT

Sự kiện đấu giá ngược iphone 5c QT đang diễn ra tại trung tâm điện thoại Maxmobile

Tên sự kiện

Đấu giá ngược iPhone 5c QT– GIÁ THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin ra mắt công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia

Để được tham gia sự kiện người dùng hãy làm theo các bước gợi ý sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của người dùng và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gíá fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đưa ra về event và quà tặng mà bạn muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh giá cả 5* rồi thì người dùng chỉ nên comment event và quà tặng mà quý khách muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà người dùng sẽ muốn sở hữu chiếc iPhone 5C này mà bạn cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá cả khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: bạn muốn mua chiếc dế iPhone 5c Qt của Maxmobile với giá thành 110.000đ thì bạn hãy comment số: 111, còn nếu trả giá cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được bên tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: bạn chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu người dùng comment nhiều hơn 1 lần và comment của bạn đã được chỉnh khắc phục thì bên mình sẽ tính đó là nguyên nhân “PHẠM QUY” và bạn sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương trung tâm Maxmobile HCM, nên những bạn ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như khách hàng là người trúng giải và bạn đang ở thành phố HCM , bạn sẽ được mua offline sản phẩm iPhone 5C QT ở trung tâm Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với mức giá hợp lý mà người dùng đã comment. Còn nếu khách hàng không ở TPHCM thì bạn cũng sẽ được mua Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với chi phí giảm 50% so với giá thành bán hiện tại của siêu phẩm iPhone 5C QT tại địa chỉ Maxmobile HCM.

gọi với bên mình theo số điện thoại thông minh : 0969 655 655 hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông số chi tiết về event.

Nếu như khách hàng mong muốn được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với trung tâm chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

 

 

Thông tin Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *