Home / Sửa chữa / Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình Oppo R11

Bạn là người sử dụng cần tìm trung tâm thay thế màn hình Oppo R11 cho chiếc Smartphone Oppo R11 của mình chẳng may bị hỏng, không có cách nào giải quyết. Chỉ còn duy nhất một cách đó là sửa màn hình cho chiếc Oppo R11 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và uy tin nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ cam kết làm thỏa mãn bất cứ các bạn nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá hợp lý nhất.

thay màn hình Oppo R1

thay màn hình Oppo R1 chuyên nghiệp

Dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay thế màn hình Oppo R11

Trường hợp phải thay ngay màn hình cảm ứng cho điện thoại Oppo R11 diễn ra khi:

 •  Tình huống 1: Oppo R11 bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu… tín hiệu này là hỏng màn hình và bạn cần phải thay mới màn hình Oppo R11 mới.
 •  Trường hợp 2: Màn hình Oppo R11 xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.
 •  Trường hợp 3: 1/2 màn hình Oppo R11 có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình Oppo R11 không hoạt động được.
 •  Tình huống 4: Bạn cần sửa màn hình Oppo R11 ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.
 •  Trường hợp 5: tình huống bị đơ, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi check và thay thế màn hình Oppo R11 ngay.
 •  Trường hợp 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc Oppo R11 của bạn có cả hai biểu hiện vừa bị vỡ màn hình và màn hình không hoạt động tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến địa chỉ bảo hànhOppo chính hãng hoặc đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay mới màn hình Oppo R11 mới.

Đó là những tình huống bạn cần phải nhanh nhất mang thiết bị đi thay thế màn hình Oppo R11 mới để không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

Quy trình thay màn hình Oppo R11 tại MaxMobile như thế nào?

Quá trình sửa chữa Smartphone tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại trung tâm để cam kết không có những rủi ro sự cố nào xảy ra, chất lượng dịch vụ sẽ là chất lượng nhất giúp quý khách thảo mãn nhu cầu của mình.

 •  Bước 1: Nhận điện thoại Oppo R11 bị lỗi màn hình. Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 •  Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá sửa màn hình Oppo R11 phù hợp.
 •  Bước 3: Quý khách đồng ý với hướng giải quyết giải quyết mà địa chỉ đưa ra. Lúc này nhân viên sẽ bắt đầu chuyển cho bộ phận kỹ thuật để giải quyết lỗi.
 •  Bước 4: Lấy linh kiện sửa màn hình Oppo R11 >> Check linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 •  Bước 5: Sản phẩm thay mới màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> kiểm tra tổng thể
 •  Bước 6: Thanh toán + giấy bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho quý khách.

thay màn hình Oppo R1

các  bước sửa chữa ở Maxmobile

Đảm bảo chất lượng thay màn hình Oppo R11 của MaxMobile

 •  Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại trung tâm 100% chính hãng. Cam kết sau khi thay màn hình Oppo R11 giá rẻ mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.
 •  Giá tốt nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chính sách được giảm giá giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.
 •  Nhanh chóng nhất- lấy liền: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian sửa chữa thay thế được rút gọn giúp quý khách có thể lấy liền, không phải chờ đợi lâu.
 •  Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành thay thế màn hình Oppo R11 dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: Hà Nội giúp các bạn thuận lợi nhanh chóng nhất sửa chữa và bảo hành.
 •  Siêu khuyến mãi: MaxMobile triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi, tri ân mọi người.
Thay màn hình Oppo R11 có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình Oppo R11 cơ bản có thể nói là giống các dòng Oppo R11 trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa nhiều người dùng nhất được cung cấp cho Oppo R11 chính là thay thế mặt kính và thay màn hình Oppo R11. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều giải quyết những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:

Sửa mặt kính Oppo R11: Là quá trình sửa mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Sửa màn hình Oppo R11: Là phương án dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những tình huống màn hình Oppo R11 bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn thay màn hình Oppo R11 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

 

Thông tin seo hong