Home / Tin tức / Đến lượt Samsung Galaxy A8 được cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Samsung đang thể hiện mình là một nhà sản xuất rất “có tâm” khi liên tục gửi bản cập nhật đến các thiết bị tầm trung của hãng, lần này là một Model thuộc Series A 2015 – Galaxy A8.

Hệ điều hành trên Samsung Galaxy A8 sắp được cập nhật bản mới

Samsung Galaxy A8 cap nhat android 6.0

Phiên bản điện thoại Samsung Galaxy A8

>> Xem thêm Mẫu Samsung Note 4 Mỹ Cũ với cấu hình tốt giá thành ổn phiên bản được cập nhật liên tục hệ điều hành mới nhất.

Phiên bản Android 7.0 Nougat đã sắp sửa được ra đời và thời điểm này, nhiều sản xuất đang nhanh chóng tung ra những bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho các thiết bị tầm trung của hãng để chuẩn bị quay lại với vòng lặp phiên bản Android mới. Trong số đó, Samsung là cái tên đang rất “nhiệt tình” vì ông lớn đến từ xứ Hàn này liên tục gửi các bản cập nhật cho nhiều mẫu điện thoại tầm trung thuộc Series A, Series J, Series E… đúng với lời hứa và danh sách những thiết bị được Samsung hỗ trợ lên đời Android 6.0 Marshmallow.

Bản cập nhật hệ điều hành mới trên Samsung Galaxy A8 tại Ấn độ

Và hôm nay (05/7) người dùng sản phẩm Samsung Galaxy A8 tại thị trường Ấn Độ đã bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 6.0 với kích thước 1.112 MB. Cũng giống như những thiết bị khác, phiên bản hệ điều hành mới mang đến một giao diện trẻ trung và bắt mắt giống như giao diện trên những chiếc Smartphone năm 2016, bên cạnh đó, một số tính năng mới cũng được bổ sung như Doze, Google Now on Tap hay nhiều tiện ích mở rộng khác.

Samsung Galaxy A8 cap nhat phien ban android 6.0

Giới thiệu bản cập nhật Android 6.0 cho Samsung Galaxy A8

Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, chỉ mới người dùng tại thị trường Ấn Độ nhận được bản cập nhật này, có thể những quốc gia, khu vực khác sẽ đến muộn hơn vào vài ngày nữa hoặc trong tuần sau. Hãy thử kiểm tra cập nhật trong phần cài đặt thiết bị của bạn để xem nhà sản xuất đã gửi phiên bản Android 6.0 Marshmallow đến thị trường Việt Nam hay chưa, nếu có thì hãy sử dụng mạng Wifi để tiến hành Update vì dung lượng của bản cập nhật khá lớn.

>> Có thể bạn quan tâm đánh giáphiên bản Samsung note 5 sản phẩm với thiết kế đẹp mắt ấn tượng.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Samsung Galaxy A8
  • Samsung Galaxy A8 cập nhật Android 6.0

Thông tin Admin