Home / Sửa chữa / Dịch vụ độ vỏ, thay vỏ iPhone 7 giá tốt nhất hiện nay

iPhone 7 nhanh nhất trở thành người bạn đồng hành đắc lực của người sử dụng bởi những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Với cường độ sử dụng cao, iPhone 7 thật khó tránh khỏi những va đập, cấn vỡ, tì đè dẫn tới tình trạng “tàn phai nhan sắc”, cụ thể  đây là bộ vỏ thiết bị.

Trong nội dung bài viết này Maxmobile xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức xung quanh dịch vụ thay vỏ iPhone 7 với mục đích chuyển máy về trạng thái chất lượng nhất như lúc ban đầu.

thay-vo-iphone-7-lay-ngay

 

Vỏ iphone 7

Đặc điểm cấu tạo vỏ iPhone 7

  • Vỏ iPhone 7 được định nghĩa giống như những thế hệ trước là bộ khung kim loại bao xung quanh ôm lấy màn hình của máy tạo thành thiết kế tổng thể hoàn chỉnh.
  • Vỏ iPhone 7 có chức năng tạo bệ đỡ nền móng để gắn kết các chi tiết linh kiện như Mainboard, Pin, Cụm sạc,…
  • iPhone luôn được Đánh giá cao ở tại khả năng sắp xếp gọn gàng và Logic các chi tiết cấu thành máy, giúp không gian bên trong thiết bị luôn được tận dụng tối ưu và gần như không có các chi tiết thừa.

Những lưu ý khi thay vỏ iPhone 7?

Công tác thay mới vỏ iPhone luôn xảy ra sôi nổi do nhu cầu của người dùng là rẩt cao  lĩnh vực này, bởi đơn giản iPhone luôn là chiếc Điện thoại được đón tiếp nhận nồng nhiệt  thị trường Việt Nam.

Có thể nói, trong tất cả các loại Smartphone tính tới thời điểm này, iPhone luôn là chiếc Smartphone có quá trình thay vỏ mới phức tạp nhất và tốn thời gian hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

Bởi lẽ iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng có thiết kế lắp ráp với rất nhiều những chi tiết nhỏ được gắn kết lại với nhau, mỗi vùng, mỗi khu vựa lại sử dụng mỗi dòng ốc riêng biệt.

Kĩ thuật viên thay mới vỏ cần ghi nhớ rõ những vị trí đặt ốc này, lắp sai vị trí ốc có chiều dài, ngắn, kích cỡ không như nhau có thể khiến kĩ thuật viên phải trải giá đắt.

Nếu thiếu kinh nghiệm tháo ráp, đặc biệt với loại máy mới như iPhone 7, kĩ thuật viên có thể gây ra những hư hỏng trong quá trình tháo rời các bộ phận linh kiện gắn kết trên vỏ cũ để mang sang vỏ mới.

Tóm lại, thay vỏ iPhone 7 là một mảng lớn thuộc lĩnh vực sửa chữa iPhone và việc hoàn tất dịch vụ này là chẳng phải đơn giản.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 7 uy tín, chất lượng  MaxMobile

Sở hữu niềm đam mê bất tận trong công tác sửa chữa iPhone, tập thể cán bộ Hàng ngũ nhân viên tạo MaxMobile không ngừng năng động tích lũy kinh nghiệm, đào sâu nghiên cứu trên nền tảng của kĩ thuật sửa chữa chuyên sâu được trui rèn suốt nhiều năm qua dưới sự tín nhiệm của các bạn.

Dịch vụ thay vỏ mới iPhone 7 ở tại MaxMobile ra đời không vì sứ mệnh nào hơn là mang tới niềm vui, và sự hữu dụng cho người sử dụng khi hàng ngày cầm thiết bị trên tay.

Chúng tôi Đảm bảo tận tâm, tận lực, sử dụng linh kiện uy tin nhất được kiểm định chặc chẽ trước khi đưa vào sử dụng mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

thay-vo-iphone-7-chinh-hang

 

Quy trình sửa chữa Smartphone chuyên nghiệp

Cam kết thay thế vỏ iPhone 7 của trung tâm

  • Trước khi thay thế vỏ, nếu máy bạn vẫn đang sử dụng tốt toàn bộ mọi tính năng như nghe gọi, wifi, camera, bluetooth, loa, mic, rung,… thì bạn cần thống nhất rõ với đơn vị nhận về tình trạng máy.
  • Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn cho bạn các chức năng trên.
  • Mọi sai sót trong thao tác, đơn vị sửa chữa iPhone uy tín sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • bên cạnh đó, bạn không cần quá lo lắng vì kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất dịch vụ sửa chữa tốt đẹp như mong muốn.

Mọi câu hỏi về dịch vụ thay mới vỏ iPhone 7 tại TPHCM, HN của trung tâm Maxmobile khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline của trung tâm để được giải đáp nhanh chóng nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 lấy ngay tại TPHCM, HN

Hệ thống cửa hàng của MaxMobile toàn quốc

1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393
2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: Kỹ thuật 0985.023.023

3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng

Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86

4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922

Thông tin seo hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *