Home / Tin tức / Ghi nhận trường hợp chiếc Apple iPhone 7 đầu tiên bị phát nổ

Nhiều người đã ví von rằng năm nay là một năm “bùng cháy” của thế giới Smartphone, câu nói này không chỉ đúng về nghĩa bóng mà có còn đúng nếu như hiểu theo nghĩa đen, một năm với hàng loạt vụ cháy nổ diễn ra xung quanh các thiết bị Smartphone.

iphone 7 dau tien bi phat no

Xuất hiện iPhone 7 đầu tiên phát nổ

Thông tin vụ việc chiếc iPhone 7 đầu tiên bị phát nổ gây hoang mang cho người dùng

Liên tiếp thời gian dài vừa qua là những sản phẩm công nghệ xảy ra tình trạng cháy nổ trong đó phải kể đến Xiaomi, Oppo hay đặc biệt nhất là Samsung với chiếc Flagship Galaxy Note 7. Sự cố liên quan đến các tế bào viên pin trong máy đã khiến Samsung đi vào tình trạng khủng hoảng và tồi tệ hơn bao giờ hết khi hãng phải ngưng bán ra đồng thời tiến hành thu hồi toàn bộ thiết bị đã đến tay người dùng trên khắp toàn cầu.

Điều này còn khó khăn hơn bội phần khi đây cũng là khoảng thời gian mà Apple ra mắt sản phẩm mới đó là iPhone 7. Trong lúc niềm tin về một hãng sản xuất danh tiếng đang dần bị hao mòn thì không ít người đã ngỏ ý đến các sản phẩm mới của Apple thay vì chọn Samsung với nhiều nguy cơ tiềm tàng bên mình, và rồi đến bây giờ, mọi chuyện càng trở nên căng go hơn khi một sự cố không mấy may mắn đã xảy ra với nhà sản xuất “táo khuyết” vĩ đại nhất hiện nay.

ghi nhan chiec iphone 7 dau tien bi phat no

Chiếc iPhone 7 đầu tiên bị cháy nổ

Cụ thể hơn, một người dùng có tên kroopthesnoop đã đăng tải trên trang reddit một hình ảnh chiếc iPhone 7 đầu tiên phát nổ bị cháy đen, thân máy bị bung ra khỏi vị trí ban đầu và tất cả về cơ bản đã bị biến dạng hoàn toàn. Bên cạnh chiếc iPhone 7 còn có một vỏ hộp lấm lem những vết cháy mà iPhone 7 để lại.

 Kroopthesnoop đã cho rằng có thể chiếc máy của anh ta bị phát nổ trong quá trình vận chuyển, rất may rằng không có bất cứ một thương tích nào để lại và hiện tại Apple cũng chưa chính thức xác nhận vụ việc này.

Mặc dù nguyên nhân của sự cố nói trên còn chưa được điều tra làm rõ nhưng điều này đã khiến không ít người hoang mang và đặt ra câu hỏi rằng, liệu có một chiếc “Galaxy Note 7” thứ hai đến từ Apple hay không ? Và cuộc chiến giữa hai kẻ khổng lồ sẽ gay cấn biết bao nếu như cả hai cùng gặp chung một rắc rối ? Câu trả lời có lẽ phải chờ Apple xác minh và làm rõ nguyên nhân mới biết được.

Thông tin Admin