Published on

by

in Tin tức

huong dan chon mua lg g5 cu

Mới ra mắt chính thức thị trường cách đây không lâu nhưng LG G5 đã có phiên bản qua sử dụng và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Sau đây là chi tiết .

Home / Tin tức / Hướng dẫn chọn mua LG G5 cũ

Mới ra mắt chính thức thị trường cách đây không lâu nhưng LG G5 đã có phiên bản qua sử dụng và được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Sau đây là chi tiết hướng dẫn chọn mua LG G5 cũ để bạn có thể tìm được cho mình một sản phẩm tốt, không sợ phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng.

Theo dõi video đánh giá camera trên LG G5 và LG V10 bạn chọn ai?

Quan sát ngoại hình LG G5 cũ

LG G5 cũ không phải sản phẩm nào cũng có hộp khi được bày bán tại nước ta. Trong nếu chiếc LG G5 bạn đang cầm trên tay mà còn nguyên hộp thì người dùng nên thêm một bước kiểm tra mã IMEI trên vỏ hộp và xem trên máy có khớp với nhau hay không. Sau đó, người dùng hãy quan sát ngoại hình của điện thoại xem có những điểm trừ nào không như vết trầy xước, móp méo, hoen ố trên lớp vỏ của sản phẩm.

huong dan chon mua lg g5 cu

Kiểm tra ngoại hình LG G5 cũ

Yếu tố bên ngoài cũng quyết định một phần chọn mua lg g5 cũ

Người dùng không nên chủ quan khi lựa chọn LG G5 cũ vì có thể có rất nhiều vấn đề phát sinh trên máy, nhất là phần ngoại hình. Với các vết trầy xước nhỏ và máy không có dấu hiệu cạy mở, tác động từ bên ngoài thì bạn có thể tạm hài lòng và chọn mua thiết bị này cho mình. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm ra luôn các phụ kiện đi kèm với LG G5 để xem chúng có được trang bị đầy đủ và hoạt động tốt hay không.

Kiểm tra các chức năng trên LG G5 cũ

Sau khi kiểm tra ngoại hình máy, người dùng nên tiến hành kiểm tra các tính năng bên trong LG G5 cũ. Đây là bước kiểm tra vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng xử lý các tác vụ mà chiếc smartphone này mang đến trong quá trình sử dụng. Các smartphone hiện nay trên thị trường đều được hãng sản xuất trang bị một mã test nhất định, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra máy. Với LG G5 chính hãng hay LG G5 cũ xách tay cũng đều có một mã test máy. Trước tiên, người dùng vào trình cuộc gọi, nhấn 3845#*tên máy#, thiết bị sẽ trả về cho bạn một giao diện với nhiều bài kiểm tra các chức năng khác nhau. Khi đó, bạn lần lượt thực hiện cho đến hết, nếu kết quả test làm bạn hài lòng thì có thể yên tâm bỏ túi chiếc smartphone này.

huong dan chon mua lg g5 cu

Test thử các tính năng trên LG G5 cũ

Tuy nhiên, ở phần bài test trên đây, người dùng sẽ không thể kiểm tra được các tính năng như loa, 3G, các kết nối wifi,… của LG G5 cũ. Do đó, bạn cần lắp sim vào và bật hết các chức năng này lên, thử chụp ảnh, nghe nhạc và xem video để cảm nhận chất lượng mà máy mang lại. Cẩn thận hơn thì người dùng nên test qua thỏi pin của LG G5 bằng cách căn thời gian sử dụng thiết bị khoảng 10 – 15 phút xem lượng pin tiêu hao là bao nhiêu, từ đó đưa ra nhận xét, đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Lựa chọn địa chỉ uy tín chọn mua lg g5 cũ

Bên cạnh những yếu tố mà người dùng cần lưu ý trên đây thì lựa chọn được địa điểm mua hàng uy tín cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn sở hữu được một chiếc LG G5 qua sử dụng chất lượng tốt với mức giá phù hợp. Hy vọng rằng với những hướng dẫn chọn mua LG G5 cũ trên, bạn có thể tự mình tìm mua được một thiết bị ưng ý nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cửa hàng bán LG G4 uy tín giá rẻ

Thông tin Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *