Home / Tin tức / iPhone 7/ 7 Plus sẽ không được trang bị cổng kết nối thông minh Smart Connector ?

Theo một nguồn tin mới đây thì iPhone 77 Plus sẽ không được trang bị cổng kết nối Smart Connector tương tự như trên một số dòng iPad cao cấp hiện nay.

  • Video liên quan: Apple cập nhật Ứng dụng WWDC2016, hỗ trợ AppleTV, iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB

iPhone 7/ 7 Plus sẽ không được trang bị cổng Smart Connector

phien ban dien thoai iPhone 7 và 7 Plus

Phiên bản điện thoại iPhone 7/ 7 Plus

Smart Connector được xem là cổng kết nối thông minh giúp các phương thức giao tiếp trên máy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn so với cổng Lightning hiện tại. Và theo như cuốn tạp chí Mac Fan tại Nhật Bản đã đưa tin trước đó, bộ đôi siêu phẩm của Apple ra mắt vào tháng 9 sẽ được trang bị Smart Connector này cùng với đó là các thông số cấu hình đỉnh cao dựa trên con chip Apple A10 mạnh mẽ.

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới đây được SlashGear cho hay thì iPhone thế hệ mới hay còn gọi là iPhone 7/ 7 Plus hoàn toàn không được trang bị cổng kết nối Smart Connector. Trước đó, Apple đã sử dụng cổng này trên bộ đôi máy tính bảng cao cấp là iPad Pro 12.9 inch và iPad 9.7 inch hiện nay.

kha nang ket noi cua iPhone 7 và 7 Plus

Cổng kết nối trên iPhone 7/ 7 Plus

Sự thiếu vắng Smart Connector khiến việc kết nối, giao tiếp trên chiếc điện thoại iPhone 7 với các thiết bị khác đôi phần bị hạn chế. Tuy nhiên, không vì thế mà bộ đôi iPhone thế hệ mới này kém phần hấp dẫn khi nhiều thông tin về sản phẩm này trong thời gian qua đã được để lộ.

Có thể bạn quan tâm phiên bản Samsung Note 3 Mỹ Cũ có được trang bị cổng Smart Connector không?

Nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 7/ 7 Plus không được trang bị cổng kết nối thông minh Smart Connector

Đầu tiên là việc hãng điện thoại Apple sẽ sử dụng chip xử lý mới với quy trình sản xuất tiên tiến hứa hẹn đem lại một sức mạnh hủy diệt, cộng với đó là việc dung lượng bộ nhớ RAM sẽ tăng lên là 3 GB RAM như một số trang công nghệ quốc tế đã dự đoán sẽ giúp khả năng đa nhiệm trên Apple iPhone 7 và 7 Plus đã tốt nay còn đỉnh hơn.

Nhiều khả năng iPhone 7/ 7 Plus sẽ được trang bị camera kép

Bên cạnh đó, khả năng lớn iPhone 7/ 7 Plus sẽ được sỡ hữu camera kép như một số hình ảnh được rò rỉ thời gian qua. Ngoài ra, thiết kế của bộ đôi này cũng sẽ có chút thay đổi như thân máy được làm mỏng hơn khi Jack cắm tai nghe 3.5 mm có thể sẽ được bỏ đi, hoặc ít nhất là hai dải ăng ten nhựa thu phát sóng đã được bố trí lại một cách dễ nhìn hơn so với các thế hệ iPhone cũ.

Thông tin Admin