Home / Tin tức / Không chỉ Honor 8, còn sắp sửa tung ra một biến thể màn hình “khủng” 6.6 inch, độ phân giải 2K có tên Honor V8 Max

Ngay trong ngày hôm nay (12/7), Huawei đã trình làng chiếc Honor 8 với nhiều điểm thú vị đầy hấp dẫn. Tuy nhiên sản phẩm sắp sửa được ra mắt tới đây còn hấp dẫn hơn nữa do có màn hình lên đến 6.6 inch cùng độ phân giải 2K sắc nét.

dien thoai Honor V8 Max

Phiên bản điện thoại Honor V8 Max sắp ra mắt

Những thông tin về chiếc điện thoại Honor V8 Max mới của hãng Huawei

Đó chính là Honor V8 Max, bản nâng cấp của Honor 8 với nhiều điểm thú vị cần để khám phá. Máy có màn hình lên đến 6.6 inch cùng độ phân giải 2K như đã nói ở bên trên. Có lẽ như Huawei đang muốn cạnh tranh với người đồng hương của mình là Xiaomi với chiếc Phablet Xiaomi Mi Max gần đây hay một Model khác đó là Asus Zenfone 3 Ultra cũng có màn hình “khủng” không kém.

man hinh Honor V8 Max

Màn hình với những cải tiến đáng kể

> Có thể bạn quan tâm bài đánh giá nhanh Huawei Honor 4C – khủng long tí hon được thực hiện bởi chúng tôi.

Cấu hình khá ấn tượng trên điện thoại Honor V8 Max

Không chỉ đầu tư vào màn hình, Huawei còn tập trung vào cấu hình khi trang bị cho máy con chip xử lý Kirin 950 cùng 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong hoặc 4 GB RAM tương đương với 64 GB bộ nhớ trong. Máy có camera chính lên đến 13 MP và camera phía trước là 8 MP dùng để “tự sướng”, Honor V8 Max còn có viên pin lớn 4.400 mAh để “gánh” một màn hình kích thước rộng cùng độ phân giải cao hơn.Với dung lượng lớn nên chắc chắn không thể thiếu công nghệ sạc nhanh được tích hợp trong chiếc máy này.

mat sau Honor V8 Max

Điện thoại Honor V8 Max sở hữu lắp lưng chắc chắn

Với bộ cấu hình cao cùng màn hình tương đối “ngon” nhưng điện thoại Honor V8 Max có mức giá rất khiêm tốn khi chỉ khoảng 299 USD (khoảng 6.6 triệu đồng) cho phiên bản RAM 3 GB/32 GB bộ nhớ trong và 374 USD (khoảng 8.3 triệu đồng) cho phiên bản cao cấp. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể nhưng chắc chắn Huawei sẽ sớm tung ra Honor V8 Max do các tin tức đều đã được tiết lộ.

>> Đọc thêm bài Asus Zenfone Max chính hãng có cấu hình khủng không thua kém sản phẩm trên.

Thông tin Admin