Home / Tin tức / Không chỉ iPhone 7, iPhone 6 Plus cũng tự phát nổ ngay trong túi quần !

Câu chuyện về chiếc iPhone 7 bỗng nhiên phát nổ khi đang còn trong vỏ hộp chưa kịp nguội xuống thì mới đây, một trường hợp hy hữu lại xảy ra với Apple khi chiếc iPhone 6 Plus của một người dùng bỗng nhiên phát nổ ngay trong túi quần.

Thông tin về chiếc iPhone 6 Plus gây hoang mang thị trường

Chiếc iPhone 6 Plus phát nổ đầu tiên được phát hiện. Năm 2016 có lẽ là một năm “bùng cháy” đúng nghĩa của làng công nghệ Smartphone khi không đơn thuần chỉ là sự phát triển mạnh mẽ của các mẫu mã điện thoại trong thời gian qua mà đây còn là năm xuất hiện nhiều vụ cháy nổ nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực này. Nếu như Samsung đang bị dính phải nhiều tai tiếng do chiếc Galaxy Note 7 phát nổ hàng loạt trên thế giới thì mới đây, gã khổng lồ Apple cũng đã bắt đầu chạm đến Scandal đầy duyên nợ này.

iPhone 6 Plus tu phat no giong tren iphone 7

ảnh chụp chiếc iPhone 6 Plus phát nổ

Cụ thể hơn, sau thời gian không lâu chiếc iPhone 7 phát nổ trong vỏ hộp được người dùng chia sẻ trên trang Reddit thì ngày hôm nay, một nam sinh đến từ trường cao đẳng Burlington County (Hoa Kỳ) đã gặp phải một vụ sự cố nghiêm trọng do chiếc iPhone 6 Plus của anh chàng này phát nổ gây ra.

Theo Darin Hlavaty kể lại, trong khi ngồi xuống ghế, từ túi quần của anh phát ra một tiếng nổ nhỏ, kèm theo đó là một làn khói đen. Tình huống khiến cả lớp nhốn nháo vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Cảm nhận thấy chiếc điện thoại trong túi quần đang ngày càng nóng, Darin vội ném nó xuống đất trước khi đã chiếc điện thoại ra xa vì nó đang bốc cháy.

iphone 6 plus phat no trong tui quan

“Hiện trường” sau khi chiếc iPhone 6 Plus phát nổ bốc cháy

Điểm đáng lưu ý rằng Darin chỉ để máy ở trong túi quần mà không hề kết nối đến bộ sạc hay thao tác trên máy, thậm chí trước đó chiếc iPhone 6 Plus của anh chàng này vẫn đang hoạt động rất bình thường. Rất may sự cố trên không để lại cho chủ nhân của chiếc máy này thương tích nào.

 Những thông tin thú vị về chiếc Samsung galaxy s6 cũ được chúng tôi cập nhật tại đây mời các bạn đón đọc.

 

Từ khóa tìm kiếm:

  • iPhone 6 Plus phát nổ
  • iPhone 6 Plus phát nổ đầu tiên
  • Sau iPhone 7 chiếc iPhone 6 Plus phát nổ
  • tìm thấy chiếc iPhone 6 Plus phát nổ

Thông tin Admin