Home / Tin tức / Không chịu thua kém hãng Huawei, Xiaomi sẽ làm Xiaomi Redmi Note 4 với camera kép giá rẻ?

Camera kép ở trên smartphone đang dần trở thành một xu hướng của làng di động. Minh chứng đó là lần lượt những ông lớn như Xiaomi với chiếc Xiaomi Redmi Note 4, Huawei hay là LG đã tung ra các smartphone cao cấp có camera kép như ở trên P9 hay G5.
Còn theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng tại Trung Quốc, năm 2016 này, những người dùng sẽ có cơ hội đón nhận thêm một chiếc máy smartphone camera kép nữa tới từ nhà sản xuất lớn Xiaomi.

Xiaomi sẽ làm Xiaomi Redmi Note 4 với camera kép giá rẻ

xiaomi redmi note 4
Xiaomi đang tiến hành tạo ra một chiếc Huawei P9 phiên bản giá rẻ?

Theo những tin đồn đoán lúc ban đầu, đây sẽ là chiếc Xiaomi Redmi Note 4 được xếp vào phân khúc điện thoại di động giá rẻ. Nói cách khác thì, nhà sản xuất Trung Quốc đang muốn tiến hành “phổ thông hóa” yếu tố camera kép ở trên smartphone, thay vì bắt người dùng phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc điện thoại siêu phẩm đắt tiền.
Bên cạnh đó, việc đã cho ra đời chiếc Xiaomi Redmi Note 4 của hãng Xiaomi còn nhằm để xóa tan đi những nhận định “thiếu sáng tạo và nhàm chán” mà những người dùng đã đặt cho dòng Redmi gần đây của hãng này.
Minh chứng gần đây nhất là, Xiaomi đã tung ra chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4. Ngoài yếu tố màn hình lớn kích thước lên tới 6,44 inch, độ phân giải Full HD, thì Redmi Note 4 hầu như là chẳng mấy khác biệt so với những người tiền nhiệm trước đó.
Hiện tại thì, thông tin về chiếc Redmi Note 4 của Xiaomi vẫn còn rất hạn chế. Về mặt thiết kế cũng như về cấu hình của máy vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Duy nhất chỉ có camera kép trên chiếc smartphone giá rẻ này là một thông tin rất được người dùng quan tâm ở thời điêm hiện tại.

xiaomi redmi note 4 1

Chiếc Redmi Note 4 của Xiaomi được kì vọng sẽ có camera kép rất độc đáo

Còn theo những dự đoán đã có của giới công nghệ, Xiaomi Redmi Note 4 với camera kép sẽ sở hữu ngoại hình không mấy khác biệt so với chiếc Redmi Note 3 tiền nhiệm, vẫn là khung kim loại, với thiết kế nguyên khối và cả cảm biến vân tay đặt ở phía mặt lưng.
Liên quan tới các yếu tố cấu hình, Redmi Note 4 nhiều khả năng sẽ được trang bị vi xử lý tầm trung là Mediatek Helio X20, màn hình kích thước là 5,5 inch, độ phân giải Full HD và có thể sẽ là USB Type-C thế hệ mới nhất hiện nay.
Tóm lại, nếu là camera kép trên Xiaomi Redmi Note 4 là có thật, đây sẽ là một đòn đánh mạnh mà Xiaomi dành cho đối thủ Huawei của mình. Bởi ở tại thời điểm hiện tại, ngoài các dòng sản phẩm cao cấp, thì ít ai dám mơ tưởng smartphone giá rẻ cũng có những tính năng độc đáo này.
Theo dự kiến, thì sớm nhất Xiaomi Redmi Note 4 sẽ được Xiaomi tung ra vào cuối năm nay. Hiện tại, giá bán của chiếc Redmi Note 4 vẫn là một ẩn số. Nhưng với các phong cách truyền thống của thương hiệu điện thoại Trung Quốc, thì người dùng có thể hy vọng vào một mức giá rất phải chăng, phù hợp túi tiền đó là Redmi Note 4.

Thông tin Admin