Home / Sửa chữa / Kinh nghiệm để không bị lừa khi đi thay mặt kính iPhone 5s

Bạn vô tình làm rớt bể mặt kính jPhone 5s và cảm ứng còn nguyên, lúc này bạn sẽ xử lý như thế nào? Kinh nghiệm để không bị lừa khi đi thay mặt kính iPhone 5s , giờ đây quý khách chỉ cần thay  mới mặt kính iPhone 5s chính hãng cho chiếc điện thoại của mình mà không cần thay nguyên bộ màn hình cảm ứng như trước.
Vì vậy khi bạn đến Maxmobile để sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại thì bạn cần lưu ý đến phần cần sửa chữa hoặc thay thế. Bị hư bộ phận nào thì nên thay thế phần đó chứ không thay 1 bộ màn hình IPhone 5s như trước nữa nhé. Khách hàng không cần phải thay thế nguyên bộ màn hình. Hãy liên hệ ngay đến Maxmobile, chúng tôi sẽ giúp quý khách loại bỏ mặt kính 1 cách an toàn và tiện lợi nhất với chi phí chỉ bằng nửa giá 1 bộ màn hình cảm ứng. Khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 5, quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Phân biệt khi nào cần thay màn hình , khi nào cần thay mặt kính iPhone 5s

Trường hợp thay mặt kính iphone 5s: Đối với trường hợp màn hình bị vỡ và bị bể Nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng hoạt động tốt, xài bình thường thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính, ép lại màn hình iPhone.
Trường hợp màn hình chẳng bị vỡ mà cảm ứng của bạn chẳng còn nhạy hoặc màn hình hiển thị sọc ngang dọc thì Khi đó bạn nên đi thay cảm ứng iPhone 5s để sử dụng lại bình hay nhé.
Trường hợp thay cả màn hình mặt kính iphone 5s : đó là khi cả màn hình bị vỡ và cảm ứng cũng hư hỏng hoàn toàn thì nên thay màn hình iphone 5s chính hãng.

Thay-mat-kinh-iPhone-5s-chinh-hang

Hình ảnh mặt kính iPhone 5s chính hãng

Quy trình thay mặt kính iPhone 5s tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và ghi nhận tình trạng của chiếc iPhone 5S được mang đến cùng với khách hàng.
Bước 2: Xác định nguyên nhân, thống nhất lỗi với khách hàng, tư vấn hướng xử lý như thay mặt kính iPhone 5S mới
Bước 3: Khi khách hàng đồng ý. Máy được chuyển lên phòng kỹ thuật để tiến hành thay mặt kính cho iPhone 5S (thời gian khoảng 60 phút).
Bước 4: Sau khi thay xong mặt kính, 2 nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra độc lập chiếc iPhone 5S của quý khách, nếu không gặp bất kỳ lỗi gì sẽ giao lại iphone 5s cho quý khách.
Bước 5: Bàn giao máy cho quý khách với phiếu ghi nhận tình trạng của máy. Ghi phiếu bảo hành cho mặt kính iPhone 5S đã thay thế cho khách hàng.

Dich-vu-Thay-mat-kinh-iPhone-5s

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5s tại Maxmobile 

Kinh nghiệm để không bị lừa khi thay mặt kính iPhone 5s.

Bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn cửa hàng để thay mặt kính iPhone 5s, cửa hàng uy tín chất lượng sẽ giúp bạn sử dụng không bị gặp trục trặc hoặc gây lỗi đến các phần cứng khác trên máy.
Đối với cửa hàng thay thế trực tiếp cho khách xem thì tốt, bạn có thể quan sát việc thay thế màn hình chuẩn và việc của thợ làm ngay tại cửa hàng. Nếu hẹn bạn ngày đến lấy bạn nên yêu cầu cửa hàng chỉ giữ lại màn hình để thay thế mặt kính, còn lại các bộ phận khác bạn đem về bảo quản, ký nhận vào màn hình bạn đã để lại.
Khi việc thay mặt kính iPhone 5s đã hoàn thành bạn thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng khả năng cảm ứng, mặt kính đã đúng là mặt kính bạn yêu cầu hay chưa. Kiểm tra các tính năng liên quan đến phần cứng khác.
Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành và giữ giấy bảo hành cẩn thận.
Toàn bộ những kinh nghiệm khi đi thay mặt kính iPhone 5s được chúng tôi nêu ra sẽ giúp các bạn phòng tránh được những cửa hàng lừa đảo, làm ăn tắc trách, tiền mất tật mang. Ngoài ra người dùng đọc thêm bài viết thủ thuật khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình

Maxmobile là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến sửa chữa tại đây.

Thông tin seo thanh