Published on

by

in Tin tức

thay màn hình ipad air 2 gía rẻ

Hàng phiên bản quốc tế sẽ có giá cao hơn so với hàng “lô”. Mặc dù hàng “lô” mức giá thành rẻ hơn nhưng uy tín lại rất tồi tệ. Vì vậy, khách cần chọn .

Home / Tin tức / Kinh nghiệm khi thay màn hình iPad Air 2

Hàng phiên bản quốc tế sẽ có giá cao hơn so với hàng “lô”. Mặc dù hàng “lô” mức giá thành rẻ hơn nhưng uy tín lại rất tồi tệ. Vì vậy, khách cần chọn cửa hàng thay sửa linh kiện chính hãng để thay màn hình cho chiếc iPad của mình.

thay màn hình iPad Air 2 chính hãng

Cách tháo lắp khi thay

Cách kiểm tra trước khi thay màn hình iPad Air 2

  • Người dùng nên test các đặc tính trên màn hình iPad Air 2 mà cửa hàng phân phối.
  • Test xem tem chính hãng của nhà sản xuất Apple xem có trung thực hay không. Nếu tem dán trên màn hình iPad Air 2 bị mờ thì khách hàng nên cẩn trọng với màn mà người dùng đã thay. Test màn hình bằng cách thử một giọt nước lên màn xem màn có bị ngắm nước không. Nếu có thì là hàng “dởm”.
  • Xác định độ cảm ứng , nếu được khách nên đề nghị thợ sửa chữa lắp màn đó vào smartphone khách hàng để test độ cảm ứng trên màn xem uy tín màn hình đó có chính hãng trước đó người dùng dùng không.
  • Quy trình sửa chữa

Phải chọn lựa cửa hàng có chế độ bảo hành hậu mãi khi thay màn hình iPad Air 2

Chế độ thời hạn bảo hành là yếu tố làm người dùng tin tức tưởng và yên tâm về chuẩn, vì vậy người dùng nên chọn địa điểm có chế độ bảo hành tốt để đem dế yêu khi thay màn hình iPad Air 2 chính hãng. Nếu không có chế độ thời hạn bảo hành thì có thể hàng bộ phận đó không đảm bảo uy tín, khách hàng nên chú ý điều này.

thay màn hình ipad air 2 lấy ngay

Khách hàng phải quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình iPad Air 2

“Luộc đồ” là tình trạng phổ biến của những nơi không chuẩn. Vì vậy, người dùng cần nên lựa chọn cơ sở cửa hàng thay mới và sửa chửa iPad Air 2 cho phép khách hàng quan sát trực tiếp các bước sửa chửa, như vậy sẽ yên tâm hơn

Tham khảo giá trước đi thay màn hình iPad Air 2

Nếu người dùng không biết mức giá thay mới màn hình iPad Air 2 hãng bao nhiêu và sợ bị “chặt chém” thì hãy tìm hiểu và tham khảo bảng giá trước khi đi thay. Việc tham khảo phí trước hỗ trợ người dùng nắm được một phần nào đó thông số về giá và đưa ra quyết định lựa chọn cửa hàng uy tín có giá tương đương mà không bị “chặt chém”.

thay màn hình ipad air 2 gía rẻ

Kiểm tra màn hình iPad Air 2 trước khi ra về

Sau khi thay xong khách phải kiểm tra lại để tránh tình trạng bị lừa thay thế mới màn “dởm”. Đồng thời, lựa chọn cửa hàng có chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất để thay màn máy tính bảng mini để tạo cảm giác tin tức tưởng nhất.

>>Tham khảo dịch vụ : thay màn hình htc one e8 giá bao nhiêu tại Maxmobile

Thông tin Admin

Một bình luận

  1. Dịch vụ tốt nhưng giá hơi cao nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *