Home / Cộng đồng / Maxmobile và sự kiện khai trương Showroom mới tại Hà Nội

Maxmobile – Hệ thống bán lẻ điện thoại uy tín trên cả nước đang ngày càng chứng minh sự lớn mạnh của mình. Khai trương cơ sở mới tại Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội là một minh chứng cho điều đó. Tham gia event siêu hot này, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 anh khai truong maxmobile cau giay

Sự kiện khai trương Showroom mới tại Maxmobile

Maxmobile và sự kiện khai trương Showroom mới

“Khai trương rộn ràng – rinh ngàn quà tặng” là event nóng hổi chào mừng khai trương cơ sở mới của Maxmobile tại 12 Xuân Thủy – Cầu Giấy –Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng ước tính lên tới hơn 50.000.000 đồng rất hấp dẫn. Hãy sắp xếp thời gian và trải nghiệm cùng chúng tôi để có cơ hội nhận nhũng phần quà vô cùng hấp dẫn.

Thời gian tổ chức event : từ ngày 25/10/2016 đến 31/10/2016

Phạm vi áp dụng : toàn bộ hệ thống showroom MaxMobile trên toàn quốc, bao gồm cả hình thức mua offline lẫn online.

Nội dung sự kiện : chung vui – nhận quà cùng MaxMobile

Trong ngày khai trương 25/10/2016: quý khách hàng sẽ được giao lưu trực tiếp với đội ngũ MC tại MaxMobile, cùng tham gia trả lời các câu hỏi để nhận được các quà tặng thiết thực như: Vouncher giảm giá, gậy selfie, pin dự phòng, thẻ MicroSD, kính cường lực cao cấp..

100 khách hàng tham dự chương trình sớm nhất tại MaxMobile Cầu Giấy vào ngày 25/10 sẽ được tặng Vouncher mua phụ kiện cao cấp với giá chỉ 29.000 đồng. Các khách hàng sẽ được phát phiếu thứ tự để đảm bảo sự minh bạch.

Trong 7 ngày khai trương, từ 25/10 đến 31/10/2016: tất cả các khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào tại MaxMobile Cầu Giấy đều sẽ có được cơ hội bốc thăm trúng thưởng iPhone 6 Lock Gold 16GB.

Bên cạnh sự kiện chào mừng được tổ chức trực tiếp tại MaxMobile, quý khách có thể tham gia mini event online trên fanpage chính thức của Maxmobile để nhận thêm chiếc điện thoại bản sao của iPhone 6, Luna TG-L800s và 10 pin dự phòng Xiaomi 5000 mAh.

Theo dõi video chi tiết mừng khai trương Maxmobile Cầu Giấy -12 Xuân Thủy |Tặng iPhone 6

Đừng bỏ qua cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn

 tham gia event va nhan nhung phan qua hap dan

Tham gia event tại Maxmobile và nhận những phần quà hấp dẫn

Nhân dịp khai trường cơ sở mới, MaxMobile cũng sẽ tổ chức đợt khuyến mãi lớn dành cho các tất cả các khách hàng khi mua các sản phẩm điện thoại bất kì tại các cửa hàng thuộc hệ thống MaxMobile, cụ thể như sau:

  • Đối với KH mua máy mới: được tặng kèm đầy đủ sạc cáp và dán kính cường lực miễn phí khi đến mua máy trong thời gian khai trương.
  • Đối với KH sửa chữa mới: được tặng thêm kính cường lực và giảm giá 50.000đ khi đến sửa chữa trong thời gian khai trương.
  • Đối với KH đã mua máy cũ và đã sửa chữa máy tại các cơ sở Maxmobile đều sẽ được tặng thêm kính cường lực, giảm giá 50.000đ và cộng dồn thêm giảm giá sửa chữa từ thẻ gift card (xin lưu ý là KH cần mang theo thẻ girftcard cũ hoặc giấy tờ mua máy cũ để tiện cho việc xác minh)

Maxmobile khai trương Showroom mới là sự kiện nóng hổi sẽ diễn ra vào lúc 08h30 ngày 25/10/2016, tại 12 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Hãy tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Thông tin Admin