Home / Đánh giá / Lựa chọn nào giữa Samsung S6 Edge Plus và S6 Edge?

Nên mua Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ hay phiên bản màn hình nhỏ của nó là S6 Edge đang là băn khoăn của nhiều người dùng công nghệ hiện nay. Sau đây là những thông tin giúp bạn tìm được lựa chọn hợp lý cho mình.

Theo dõi qua video đánh giá chi tiết chiếc Galaxy S6 Edge Plus – Xứng danh siêu phẩm

Những điểm chung của cả hai chiếc smartphone

Samsung Galaxy S6 Edge Plus và S6 Edge là hai chiếc smartphone sở hữu thiết kế màn hình cong độc đáo của Samsung. Nhưng giữa chúng lại có những điểm chung cùng một số điểm khác biệt và điều chúng ta cần quan tâm là nên lựa chọn chiếc S6 Edge Plus có màn hình lớn hay chỉ cần dừng lại ở chiếc S6 Edge là đủ?

Samsung S6 Edge Plus va S6 Edge

hai thiết bị sở hữu thiết kế tương đồng

Về thiết kế, phần màn hình của Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ vẫn tương tự như trên S6 Edge. Cả hai máy vẫn tích hợp tính năng gán danh bạ nhanh ở phần viền cong, cho phép người dùng có thể gán tối đa 5 danh bạ vào chỉ cần một thaot ác vuốt cạnh bên, rất thuận tiện khi nhắn tin, gọi điện hay gửi mail. Ngoài ra, hai chiếc smartphone này còn sở hữu tính năng Night Clock – đó là phần màn hình cong sẽ hiển thị những thông tin cơ bản khi tắt màn hình như ngày giờ, dung lượng pin,… mà không làm ảnh hưởng tới pin của thiết bị. Đồng thời, người dùng còn có thể truy xuất, theo dõi những thông tin trên màn hình cong này như tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, các ứng dụng,… vô cùng thuận tiện.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ là lựa chọn tốt hơn

Về cấu hình cơ bản thì cả hai chiếc smartphone này đều không có nhiều điểm khác biệt với hiệu năng xử lý như nhau. Trong đó, Samsung Galaxy S6 Edge Plus Mỹ cũ có dung lượng RAM là 4GB, nhỉnh hơn một chút so với S6 bản Edge thường nên rõ ràng nó là lựa chọn tốt hơn cho những người dùng muốn một chiếc smartphone có hiệu năng cao vì giúp giảm đáng kể hiện tượng phải load lại ứng dụng. Về màn hình hiển thị thì cả hai đứa con cưng của Samsung đều có độ phân giải 2K nhưng với màn hình kích thước 5,7 inch, rõ ràng Samsung Galaxy S6 phiên bản Edge Plus cũ mang lại những trải nghiệm khi xem phim hay chơi game tốt hơn so với màn hình 5,1 inch của S6 phiên bản Edge thường.

so sanh Samsung S6 Edge Plus va S6 Edge

Phiên bản Edge Plus cũ là lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại

Về thời lượng sử dụng pin, do sở hữu màn hình kích thước lớn nên Samsung Galaxy S6 Edge Plus Mỹ cũ cũng phải tiêu tốn lượng pin lớn hơn so với S6 Edge. Nhưng, nhà sản xuất Samsung cũng đã tính đến bước này nên đã trang bị cho máy viên pin dung lượng 3.000 mAh, cao hơn so với viên pin 2.600 mAh trên bản Edge thường, vì thế thời lượng sử dụng cũng sẽ không chênh lệch quá lớn. Ngoài ra, cả hai chiếc smartphone này cũng đều được trang bị công nghệ sạc nhanh và sạc không dây nên người dùng sẽ không phải bận tâm về thời lượng sử dụng của máy.

Ngoài tính năng gán danh bạ nhanh trên viền màn hình cong, Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ còn được trang bị thêm tính năng chèn 5 ứng dụng để kích hoạt nhanh. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tự tùy chỉnh vị trí của nút kích hoạt nhanh này. Đây được coi là một nâng cấp đáng giá đối với một thiết bị có màn hình 5,7 inch, giúp người dùng có thể tùy chỉnh vị trí phù hợp với bàn tay của mình. Vì thế, Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của những người dùng yêu thích trải nghiệm chơi game, xem phim và giải trí cùng nhiều tính năng mở rộng trên màn hình cong của điện thoại.

>> Tham khảo thêm mức giá Samsung S6 Hàn Cũ có đáng sở hữu trong thời điểm hiện tại không?

Thông tin Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *