Home / Sửa chữa / Nên sửa cáp sạc iPad 3 uy tín ở đâu tại Hà Nội vàTPHCM

Khi iPad 3 của bạn hư hỏng cáp sạc có thế xảy ra hiện tượng màn hình đen, khởi động nguồn không lên, vừa cắm sạc vừa mở  nhưng thiết bị di động không lên, ấn phím cứng không lên nguồn, các tín hiệu giống như chết nguồn. Với các hiện tượng kể trên bạn có thể thay mới cáp sạc là 1 trong những hướng giải quyết để khắc phục.

Khi đến tớiMaxmobile bạn sẽ được các nhân viên kĩ thuậtgiàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn báo đúng bệnh, đúng lỗi. Và đưa ra hướng giải quyết xử lý tốt nhất. Maxmobile cung cấp dịch vụ sửa chữa thay mới cáp sạc iPad 3 với giá dịch vụgiá rẻ nhất, bảo hành tốt, zin chính hãng.

thay cáp sạc iPad 3 chính hãng

Nên sửa cáp sạc  iPad 3 ở Hà Nội, TPHCM uy tín

❖ cáp được nhập về từ chính hãng, đã được test chất lượng kĩ lưỡng, sau khi thay thế trung tâm sẽ có chính sách bảo hànhcáp sạc dài hạn cho quý khách

❖ các bước thay cáp sạc iPad 3 chính hãng được hoàn thành trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian tối đa cho KH.

❖ Dịch vụ thay mới cáp sạc  iPad 3 có Giá thay rẻ mà chất lượng

❖ Mọi linh kiện không cần thay thế trung tâm sẽ giữ nguyên và nếu các bạn cảm thấy không tin tưởng có thể ký tên lên linh kiện.

❖Các kĩ thuật viên sửa chữa cẩn thận, họ là những người đã có chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề sửa chữa .

Quá trình thay cáp sạc iPad 3 ở tại trung tâm

  • Bước 1: nhận  và tình trạng lỗi từ phía khách hàng
  • Bước 2: testmáy, xác tiếp nhận lỗi và mức độ hỏng của . hỗ trợ tư vấn biện pháp khắc phục và thông báoGiá thay nếu như cần sửa chữa, thay thế.
  • Bước 3: Nếu như quý khách đồng ý tiến hành thay thế trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
  • Bước 4: test lại các tính năng cơ bản của máy, giao lại cho khách và ghi giấy bảo hành

Khi tới đây khách hàng không còn lo ngại tốn kém, mất thời gian, bị tráo đổi linh kiện… chỉ cần bớt chút thời gian mang điện thoai qua trung tâm của Maxmobile tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, mọi người sẽ được thay mới cáp sạc iPad 3 một cách an toàn, chất lượng. Để được tư vấn, hỗ trợ các thắc mắc, vấn đề liên quan, đừng ngần ngại để lại thông tin trong khung bình luận phía dưới.

Quy trình thay cáp sạc iPad 3 tại Maxmobile

Trung tâm Maxmobile cam kết với khách hàng khi thay cáp sạc iPad 3

► tất cả linh kiện thay cáp sạc iPad 3 đều là hàng chính hãng.

► Quá trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.

► Bảo hành theo đúng những gì cửa hàng đã đảm bảo.

► Sửa lấy liền, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản.

► các bạn được quan sát quá trình kĩ thuật sửa chữa qua camera.

► mọi người được đền bù gấp đôi nếu phát hiện ra chúng tôi thay đồ chất lượng kém

Những lưu ý khi thay cáp sạc iPad 3

Làm thế nào để không bị “luộc” linh kiện :

– Mang  sửa chữa ở các trung tâm hoặc cửa hàng lớn có uy tín.

– Trước khi giao  để sửa chữa, nên chụp ảnh lại mọi thứ như số seri, kí tên lên những linh kiện để đánh dấu…

– hãy liên hệ những dịch vụ sửa chữa lấy ngay và có thể xem kĩ thuật viên trực tiếp thông qua camera.

– quý khách nên xem lại nếu cửa hàng thông báo giá thay thế chữa và linh kiện thay thế mà không kèm theo thời gian bảo hành BH vì nhiều khả năng đây là những linh kiện dỏm.

Để tránh bị luộc linh kiệnKH nên đến  Maxmobile để sửa chữa  Maxmobile là địa chỉ chuyên sửa chửa  với lâu năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng an tâm, khi tới sửa chữa iPad 3 , các bạn sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như các cửa hàng kém uy tín.

ở đây, quý khách sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn nâng cao trình độ. Đồng thời, Maxmobile cũng được trang bị các máy móc kĩ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa thay cáp sạc iPad 3 . bảo đảm uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

 

 

Thông tin seo hong