Home / Sửa chữa / Nên thay mới cáp sạc iPhone 6 ở tại TP.HCM, Hà Nội tại đâu?

Đừng băn khoăn khi không may chiếc Điện thoại iPhone 6 của quý khách bị hư hỏng nút nguồn vì đã có chúng tôi đây trung tâm Maxmobile – cửa hàng uy tín số 1 TP.HCM, Hà Nội về dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện Smartphone [hãng] trong đó có dịch vụ sửa cáp sạc iPhone 6 lấy ngay giá rẻ Hà Nội, TPHCM  được nhiều mọi người yên tâm và chọn lựa.

Nút nguồn trên chiếc Điện thoại iPhone 6 có chức năng tắt/mở điện thoại đồng thời cũng là nút dùng để tắt/mở màn hình. Do đó sẽ vô cùng bất tiện và khó chịu khi nút nguồn Điện thoại lại bị hư hỏng. Tùy vào mức độ hư hỏng của cáp sạc mà quý khách sẽ phải sửa hoặc thay mới, hãy đến tới Maxmobileđể được tư vấn và chọn lựa cách giải quyết tiết kiệm và hiệu quả nhất.Chúng tôi bảo đảm 100% không dùng  hàng dỏm, hàng kém chất lượng vì vậy khách hàng cứ an tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

thay cáp sạc iPhone 6

thay cáp sạc iPhone 6 chuyên nghiệp

Tìm địa chỉ phù hợp tại đâu:

Nên thay mới cáp sạc iPhone 6 ở tại TP.HCM, Hà Nội tại đâu?

thay cáp sạc iPhone 6 giá bao nhiêu? Thay thế tại đâu? Là những câu hỏi thường được khách hàng suy nghĩ trước tiên nếu như chẳng may dế yêu của họ bị hư bị hỏng cáp sạc.

Vì thị trường hiện tại vàng thau lẫn lộn, để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để thay cáp sạc iPhone 6 chính hãng là điều không hề đơn giản. Bởi vì hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa iPhone 6 ra đời nhằm phục vụ cho người sử dụng

Khó tìm chứ không phải là không có. hiện nay ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh, vẫn có không ít trung tâm, hệ thống sửa chữa Smartphone nổi tiếng và có uy tín trong khu vực như Maxmobile chúng tôi. Với chặng đường phát triển dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Điện thoại nhiều năm qua hệ thống chúng tôi đã để lại dấu ấn trong lòng các bạn với những dịch vụ sửa chữa chất lượng, có giá thành phải chăng

Quy trình thay cáp sạc iPhone 6 ở tại trung tâm Maxmobile

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận máy tại quầy, kiểm tra sơ bộ hình thức máy, chức năng máy, thông báo giá dịch vụ chữa (nếu xác định được lỗi luôn). tiếp đó làm phiếu xác tiếp nhận tình trạng máy và chuyển máy vào cho kĩ thuật viên.

Bước 2: chuyên viên kĩ thuật tiếp nhận điện thoại sẽ test lại điện thoại 1 lần nữa, kiểm tra lỗi và gọi điện thoại báo cho khách hàngmức chi phí cũng như phương án sửa chữa.(chuyên viên kĩ thuật  thực hiện việc sửa chữa thiết bị một cách chất lượng, nhanh chóng nhất, chính xác và ổn định. Sau khi hoàn thiện sửa chữa, kĩ thuật viên sẽ vệ sinh thiết bị miễn phí

Bước 3: Sau khi hoàn tất máy, kĩ thuật sẽ kiểm tra máy lại lần nữa. quý khách . kĩ thuật viên khi giao tiếp nhận máy sẽ xác tiếp nhận bằng biên bản giao nhận máy và cung cấp phiếu BH thiết bị sửa chữa cho khách hàng . toàn bộ các thiết bị sau khi được sửa chữa ở tại trung tâm đều được BH trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng.

thay cáp sạc iPhone 6

Cam kết tại Maxmobile khi thay thế cáp sạc  iPhone 6 

thay thế cáp sạc  iPhone 6  giá rẻ Hà Nội, TPHCM uy tín, an toàn, lấy ngay chỉ sau 30 phút chính là một trong những dịch vụ được chúng tôicung cấp gần đây, các đã tiếp nhận được sự phản hồi tích cực và rất nhiều lời khen từ các quý khách khó tính nhất.

Điều đó đủ chứng minh một điều rằng, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ. Cửa hàng Maxmobile bảo đảm với KH

  • iPhone 6 được tháo ráp chuyên nghiệp nhất, bảo đảm cáp sạc không bị ảnh hưởng, sử dụng như mới.
  • Linh kiện zin chính hãng.
  • BH theo đúng các gì trung tâm đã đảm bảo.
  • Không giữ điện thoại lâu, sửa chữa lấy ngay khi điện thoại iPhone 6 bị hỏng nhẹ
  • Quy trình sửa chữa rõ ràng, nghiêm túc.

Nếu như có nhu cầu, các bạn có thể xem trực tiếp quá trình sửa cáp sạc Điện thoại iPhone 6

lưu ý Làm sao để không bị “luộc” linh kiện điện thoại:

– Mang máy sửa chữa tại những địa chỉ hoặc cửa hàng lớn có uy tín.

– Trước khi trao máy để sửa chữa, nên chụp ảnh lại mọi thứ như số seri, kí tên lên những linh kiện để làm dấu…

– hãy đến các dịch vụ sửa chữa lấy ngay và có thể quan sát kĩ thuật viên trực tiếp thông qua camera.

– khách hàng nên xem lại nếu cửa hàng thông báo giá sửa chữa và linh kiện thay thế mà không kèm theo thời gian bảo hànhBH vì nhiều khả năng đây là những linh kiện dỏm.

Để tránh bị luộc linh kiệnKH nên đến  trung tâm Maxmobile để sửa chữa Điện thoại trung tâm Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chửa Điện thoại với lâu năm trong nghề. Là địa chỉ được đại đa số người dùng yên tâm, khi đến sửa chữa iPhone 6 , Smartphonequý khách sẽ được ký tên xác tiếp nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như các địa chỉ không uy tín.

tại đây, KH sẽ tiếp nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Maxmobile cũng được trang bị các máy móc kĩ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa thay cáp sạc iPhone 6 giá rẻ. cam kết uy tín không vẽ bệnh và không tăng giá, ép khách sữa chữa.

 

 

Thông tin seo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *