Home / Tin tức / Người Mỹ chuộng Galaxy S7 hơn iPhone 6s, Apple đang thất thủ nơi chính quê nhà

Cuộc chiến giữa SamsungApple vẫn chưa tìm ra hồi kết khi liên tục là các màn “đọ tài” được hai gã khổng lồ đua tranh nhau gay gắt ngay tại “sân khách” và “sân nhà”. Mặc dù cả hai nhà sản xuất này đều thuộc TOP đầu doanh số bán ra trên đất Mỹ nhưng giữa chúng lại có một khoảng chênh lệch nhỏ, và điều đáng nói ở đây là Samsung, kẻ đang ở trên “sân khách” lại đang nắm phần thắng.

dien thoai Galaxy S7 va iPhone 6sHai siêu phẩm đình đám nhất hiện nay Galaxy S7 và iPhone 6s

Samsung đang nắm phần thắng ngay trên sân nhà của Apple

Hiện tại, Apple đang có hai thiết bị Flagship đầu bảng là iPhone 6s và iPhone 6s Plus được ra mắt vào năm ngoái còn Samsung lại có siêu vũ khí Samsung Galaxy S7 và S7 Edge mới trình làng trong năm nay. Việc “sinh sau đẻ muộn” cũng như được tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu trong năm khiến Samsung có lợi thế hơn so với bộ đôi Flagship năm ngoái của Apple. Điều này cũng là lí do khiến “Táo khuyết” thất thủ ngay tại quê nhà khi doanh số bán ra có phần thua kém so với đối thủ nặng ký của mình.

mat sau cua Galaxy S7 va iPhone 6s

Mặt sau của Galaxy S7 và iPhone 6s

Trong đầu năm 2016, Apple với iPhone 6s/ 6s Plus đã có được doanh số bán ra rất tốt, thế nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi sang quý hai của năm, khi mà hai “sát thủ” của Samsung với camera được cải tiến, thêm khả năng chống nước, thiết kế tinh tế đã lật ngược tình thế và giúp nhà sản xuất này vươn lên đứng đầu

Có thể bạn quan tâm theo dõi Video so sánh chi tiết iPhone 6 vs Galaxy S6

Doanh số bán ra của Galaxy S7 và iPhone 6s trên thị trường Mỹ

Bộ đôi Galaxy S7 và iPhone 6s gây ấn cho người dùng – Theo Kantar, doanh thu của bộ đôi flagship đến từ Samsung tại thị trường Mỹ đạt 16%, trong khi đối thủ Apple chỉ dành được 14,6% với 2 sản phẩm chủ lực được ra mắt từ năm ngoái. Tổng quan các thiết bị đến từ Samsung chiếm đến 37% doanh số điện thoại thông minh được bán ra tại Hợp chủng Quốc Hoa kỳ, còn Apple ngay trên sân nhà nhưng chỉ được xếp thứ 2 với 29%.

hai phien ban Galaxy S7 va iPhone 6s

Thiết kế Galaxy S7 và iPhone 6s đầy tinh tế

Tại Ấn Độ, Samsung vẫn đứng vị trí thứ nhất tiếp đến là các hãng khác như Xiaomi, Micromax còn về phía Apple doanh thu là không đáng kể. Cuối năm nay sẽ là cuộc chiến của Galaxy Note 7 và iPhone 7, theo bạn ai sẽ là người dành phần thắng.

>> Có thể bạn quan tâm tham khảo thêm bài đánh giá Samsung note 5 với thiết kế và cấu hình khá ấn tượng.

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Galaxy S7 và iPhone 6s
  • Doanh số của Galaxy S7 và iPhone 6s
  • Doanh số Galaxy S7 và iPhone 6s trên thị trường Mỹ

Thông tin Admin