Home / Tin tức / Tại sao Blackberry Passport Quốc Tế lại hấp dẫn người dùng đến vậy

Blackberry Passport là một trong những điện thoại có ngoại hình hợp nhãn và thành tích cao nhất của Blackberry. Tuy nhiên, điện thoại thông minh này đang được bán hãng với mức giá khá cao trên thị trường khoảng 10 triệu đồng, đây là một giá “khó nhằn” đối với nhiều người. Vì vậy mà phiên bản Blackberry Passport chính hãng zin được nhập dưới dạng hàng xách tay đang được nhiều người quan tâm. Vì vậy có rất nhiều địa chỉ đang bán máy này với nhiều chi phí và chế độ khác nhau. Vậy đâu là nơi bạn nên tới? Và lý do gì người dùng phải chọn lựa sắm sửa Blackberry bản quốc tế tại MaxMobile ?

Cùng theo dõi video mở hộp chiếc BlackBerry PassPort quốc tế nguyên seal tại Maxmobile

Lý do thứ 1: Blackberry Passport quốc tế tại MaxMobile là hàng xịn 100%

Tại MaxMobile, những chiếc Blackberry Passport bán ra đều là những máy mới fullbox, đầy đủ bộ phận phiên bản quốc tế. khách hàng được tự tay mở hộp, sử dụng, xác định điện thoại thông minh thoải mái. Nếu không cần hàng chuẩn khách hàng có quyền từ chối sắm dế mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

phien ban BlackBerry Passport ngoai hinh may

chọn mua sắm Blackberry Passport hãng hàng xịn 100%

Thứ hai: Chế độ bảo hành ấn tượng tại Maxmobile

Là phiên bản xách tay, vì vậy dế này sẽ được bảo hành ở chính tại nơi bán. Và mỗi nơi sẽ có một chế độ thời gian bảo hành khác nhau. Cho nên, chế độ thời hạn bảo hành cũng là điều đặc biệt quan trọng khi người dùng mua sắm hàng.

Tại Maxmobile, Blackberry Passport phiên bản quốc tế khi bán ra sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng, phần mềm hỗ trợ miễn phí trọn đời dế và đặc biệt máy sẽ được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu gặp bất kì hỏng nào từ nhà cung cấp. Gói bảo hành này sẽ mặc định theo dế, người dùng hoàn toàn không cần sắm sửa thêm, không như nhiều nơi khác: smartphone bán ra sẽ không được thời hạn bảo hành, nếu muốn thời gian bảo hành thì người dùng phải thêm một khoản tiền không nhỏ đều mua sắm thêm.

man hinh BlackBerry Passport

màn hình ấn tượng trên chiếc BlackBerry Passport

Thứ ba: Dịch vụ giúp đỡ chuyên nghiệp tận tình

Với hơn 4 Năm kinh doanh và gây dựng nhà sản xuất, MaxMobile hiểu rõ được những khó khăn của người dùng khi sử dụng điện thoại và luôn có đội ngũ giúp đỡ nghiêm túc cho bạn.

Là một điện thoại thông minh của Blackberry, chính vì vậy với nhiều khách hàng khi zin làm quen sẽ gặp đôi chút khó khăn trong các bước cài đặt như lập ID, tải các ứng dụng Android, cài đặt CHplay,uprom, …. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ gợi ý, hỗ trợ, giải đáp bất cứ thắc mắc nào của người dùng dù là nhỏ nhất.

BlackBerry Passport

Lý do thứ bốn: Cửa hàng uy tín, đáng thông tin cậy

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đưa ra các dế máy được xách tay từ thị trường nước ngoài, MaxMobile đã khẳng định được hãng ” MaxMobile – Số 1 Blackberry Passport tại Việt Nam”, và đã có vị trí nhất định của mình trong tâm trí quý khách từ việc đưa ra đáp ứng sở thích hàng nghìn quý khách trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, MaxMobile đã được các đối tác Ngân hàng tin tức tưởng kí hết hợp đồng, giúp đỡ giúp khách hàng mua sắm trả góp theo chu kỳ thời gian với các smartphone yêu thích mà đắt so với tài chính của mình.

Xem thêm bài đánh giá chi tiết BlackBerry PassPort – Làn gió lạ giữa cơn bão smartphone

Mức giá mà Maxmobile hiện đang phân phối rơi vào 5.590.000 ₫ rẻ nhất thị trường vào thời điểm hiện tại.

Đó là những lý do chính mang đến lợi ích vượt trội, giải đáp thắc mắc tại sao bạn phải sở hữu Blackberry Passport Quốc Tế tại MaxMobile.

 

Thông tin Admin