Home / Sửa chữa / Những ưu đãi khi thay mặt kính iPhone 5 tại Maxmobile

Thay mới mặt kính iPhone 5 uy tín chính hãng, dịch vụ sửa màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất ở Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ ép kính mới, quy trình thay thế khoa học chuyên nghiệp vì thế quý khách có thể tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ uy tín, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực ép mặt kính mới. Chúng tôi sở hữu độ ngũ kỹ thuật viên tài năng, có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, bảo đảm dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 5 sẽ chất lượng tốt, làm hài lòng mọi người.

Thay mặt kính iPhone 5 khi nào?

Trong đó, để biết khi nào cần thay mặt kính iPhone 5 bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị vỡ, nứt kính, bị bể
– Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong thời gian sử dụng
– Liệt cảm ứng
– Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.

thay-mat-kinh-iphone-5

Điện thoại iPhone 5

Nói chung, máy iPhone 5 của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị hư hỏngkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần sửa mặt kính cho iPhone 5 tránh mắt tiền oan.

Cần thay mặt kính iPhone 5 ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm thay uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay mới Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay thế mặt kính iPhone 5 chính hãng ở tại Maxmobile.

Linh kiện đảm bảo, trang thiết bị hiện đại, Maxmobile là trung tâm thay thế mặt kính iPhone 5 chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. khách hàng luôn tin tưởng về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính iPhone 5 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Quý khách được trực tiếp kiểm tra, xem quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay mặt kính iPhone 5 tại Maxmobile khách hàng được bảo hành lâu dài cam kết tuyệt đối 100%.

Quy trình thay mặt kính iPhone 5

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý các bạn về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình ưu đãi
Bước 2: Kĩ thuật viên bắt đầu kiểm tra sự cố hư hỏng và đưa ra cách khắc phục hợp lý nhất tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 5 cùng chi phí dịch vụ cho khách hàng
Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa sửa mặt kính iPhone 5 mới nhanh nhất. Quy trình thay mới mặt kính được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể tin tưởng về dịch vụ
Bước 4: Sau khi hoàn thiện quá trình thay mới mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với quý khách test lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là đảm bảo nhất.
Bước 5:Nhân viên của maxmobilebắt đầu dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho quý khách.

Giá cả thay thế mặt kính iPhone 5 như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố tác động trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của người dùng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại làm cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm, nên trước khi lựa chọn dịch vụ nào đó khách hàng nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện thường thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm. Giá sửa chữa mặt kính đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể khác biệt với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất khách hàng vui lòng liên lạc: 0969 655 655.

Cam kết khi thay mới mặt kính iPhone 5

Maxmobiile cam kết với dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 uy tín giá rẻ, mỗi kỹ thuật viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng lấy linh kiện hay giữ máy lại của khách hàng.

thay-mat-kinh-iphone-5-1Thay mặt kính iPhone 5 uy tín tại Maxmobile

  • Trung tâm cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem phiếu bảo hành.
  • Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn rẻ nhất trên thị trường. Do đó bạn không cần lo lắng tới vấn đề “thay mặt kính iPhone 5 giá bao nhiêu ”.
  • Sử dụng hệ thống máy móc công nghệ mới nhất vào quy trình thay mặt kính iPhone 5, cùng hàng ngũ nhân viên có trình độ cao do đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những ưu đãi khi thay mặt kính iPhone 5

  • Ưu đãi quý khách thân thiết:
  • Tặng miếng dán chống xước cao cấp
  • Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm không mất phí
  • Free kiểm tra điện thoại lấy ngay
  • Vệ sinh máy Free
  • Giải đáp miễn phí 24/7
  • Ưu đãi sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng thân thiết

Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng tại Maxmobile

Một số lưu ý khác khi thay mặt kính iPhone 5

– Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.
– Tìm hiểu kỹ càng về chính sách bảo hành của trung tâm mà bạn muốn thay mặt kính
– Khi đã hoàn thành việc thay mặt kính iPhone 5 bạn nên kiểm tra kỹ lại mặt kính mới trước khi đưa máy về.

Thông tin seo thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *