Home / Tin tức / Nokia chuẩn bị bước chân vào thị trường Smartwatch với sản phẩm đầu tiên sắp được ra mắt ?

Bên cạnh những ông lớn khét tiếng về đồng hồ thông minh Smartwatch đến từ Apple, Samsung thì Nokia cũng đang rục rịch chuẩn bị tung ra “đứa con đầu lòng” với thiết kế đẹp mắt, hứa hẹn khởi đầu cuộc đua về Smartwatch đầy căng go trong tương lai.

– Video liên quan: Bạn không thể sống thiếu iPhone 7; HTC sẽ sớm tung ra Smartwatch

Những thông tin về chiếc Smartwatch Nokia sắp được ra mắt

Như chúng ta đã biết, ngoài Smartphone để liên lạc, giải trí thì trong nhịp sống hiện đại như ngày nay, ai ai cũng cần được chăm sóc sức khỏe vốn quý báu nhất trên con người. Và thiết bị công nghệ có thể đảm nhiệm vai trò đó chính là Smartwatch Nokia.

Smartwatch Nokia dau tien

Hình ảnh chiếc Smartwatch Nokia đầu tiên

Trong một vài năm trở lại đây, Apple và Samsung đã gây được tiếng vang lớn trên giới công nghệ quốc tế với các sản phẩm Smartwatch của mình. Không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà mỗi sản phẩm đeo tay này còn chu đáo chăm sóc sức khỏe của người dùng bằng cách đo nhịp tim, giấc ngủ một cách tỉ mỉ và độ chính xác cao. Và nắm bắt được thị trường sôi động này, Nokia đã tiến hành mua lại Withings – một hãng chuyên sản xuất các thiết bị đeo về y tế để tiến hành mở màn cho cuộc so găng thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh chiếc Smartwatch nokia đầu tiên.

Thông tin chính thức từ hãng về chiếc Smartwatch Nokia đầu tiên

phien ban Smartwatch samsung

Một sản phẩm Smartwatch khác đến từ Samsung

Tuy nhiên, kể cả chưa mua lại Withings thì Nokia cũng đã tự sản xuất được “đứa con đầu lòng” với nhiều điều hấp dẫn chờ đón. Theo như Ramzi Haidamus – Chủ tịch Nokia Technologies đã xác nhận rằng Nokia đang sản xuất các thiết bị đeo tay và nó tập trung theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ cho người dùng. Với việc mua lại Withings, hy vọng các sản phẩm sẽ còn được nâng cấp, nhiều tính năng hơn trong tương lai tới.

“Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn đó là thiết bị đeo trên tay sẽ liên quan đến một số thiết bị giám sát giấc ngủ”, Ramzi chia sẻ. “Tôi rất vui vì chúng đều đẹp và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư ở lĩnh vực này bởi rất nhiều người đang có các vấn đề về giấc ngủ, nhịp tim…”.

Hiện tại Nokia đã nghiên cứu về thị trường thiết bị kỹ thuật số đồng hồ thông minh và cho rằng, Nokia sẽ có bước đi sáng lạng cho lĩnh vực này khi hãng rất phù hợp để phát triển, cộng với việc đã mua lại Withings thì trong tương lai chiếc Smartwatch Nokia sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

tin bài liên quan cùng chuyên mục 30 Smartphone trong danh sách hỗ trợ hệ điều hành xOS.

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Smartwatch 3 Sony
  • Chiếc Smartwatch Nokia
  • Smartwatch Nokia đầu tiên
  • Thông tin về chiếc Smartwatch Nokia

Thông tin Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *