Home / Tin tức / Phiên bản màu xanh của Samsung Galaxy Note 7 sẽ có tên là gì ?

Sau khi tiết lộ tên gọi chính thức của sản phẩm kế nhiệm Galaxy Note 5, tài khoản @evleaks đã xác nhận các thông số kỹ thuật của máy cùng các phiên bản màu sắc mà Galaxy Note 7 sẽ được sử dụng trong thời gian ra mắt.

Thông tin về phiên bản màu của Galaxy Note 7 sắp ra mắt

phien ban mau xanh Samsung Galaxy Note 7

Thông tin được tiết lộ trên tài khoản @evleaks

Cụ thể hơn, ngày hôm qua (26/6), tài khoản @evleaks có tên Evan Blass đã đăng tải thông tin liên quan đến chiếc siêu phẩm Phablet sắp được ra mắt Samsung Galaxy Note 7. Theo đó, nhân vật được biết đến với danh hiệu chuyên tin đồn này đã đăng tải các thông số kỹ thuật cơ bản của máy cùng một điểm gây được sự chú ý đó là Note 7 sẽ có thêm một phiên bản màu sắc mới.

Màu sắc trên Galaxy Note 7 và các thiết bị tương lai

Cụ thể hơn, Evan Blass đã cho rằng Galaxy Note 7 sẽ có ba phiên bản màu sắc bao gồm đen, bạc và xanh, trong đó màu xanh chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm của Samsung. Dựa vào tờ đơn báo cáo mà Samsung đã nộp để đăng ký bản quyền cách đây một tháng có thể biết rằng, phiên bản màu xanh này sẽ có tên gọi đầy đủ là Blue Coral (xanh san hô). Không chỉ Samsung mà tất cả các mẫu Smartphone hiện nay đều chưa từng xuất hiện màu sắc này.

Samsung Galaxy Note 7 voi nhieu phien ban mau

Đơn báo cáo phiên bản màu Blue Coral (xanh san hô) của Samsung vào tháng trước

>> Có thể bạn quan tâm phiên bản Samsung S7 Mỹ Cũ đang thu hút được người dùng xem đánh giá tại đây.

Màu xanh có thể sẽ là xu hướng cho Smartphone trong năm nay khi trước đó khá lâu, Apple cũng đã thẳng thừng tuyên bố sẽ khai tử màu xám trên thế hệ iPhone 7 và thay thế vào đó là màu xanh sẫm. Cũng khá tình cờ khi hai “ông lớn” vốn là “tình địch” của nhau lại xuất hiện hai phiên bản màu sắc mới trong cùng một thời điểm. Năm ngoái Apple đã tung ra iPhone 6s phiên bản Rose Gold (vàng hồng) và sau đó không lâu, những thiết bị chạy Android có tên vàng hồng cũng lần lượt ra đời, mới đây nhất là chiếc Galaxy S7 Edge Pink Gold (vàng hồng).

Các thông số cấu hình được Evan Blass nhắc bao gồm màn hình 5.7 inch Super AMOLED cùng độ phân giải 2K hoàn toàn tương tự như trên Galaxy Note 5 được ra mắt vào hồi năm ngoái. Máy sẽ có bộ nhớ trong 64 GB kèm khe cắm thẻ nhớ Micro SD mở rộng (có thể còn phiên bản bộ nhớ khác). Ngoài ra, Galaxy Note 7 sẽ sử dụng camera với các thông số giống với Galaxy S7 đó là 12 MP cho camera chính và 5 MP cho camera Selfie.

Thiết bị này vẫn sẽ được duy trì khả năng chống nước chống bụi theo tiêu chuẩn IP 68 như trên Galaxy S7/ S7 Edge, hơn nữa, tính năng quét võng mạc là công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm của Samsung.

Hy vọng với phiên bản màu sắc xanh san hô lần đầu tiên xuất hiện cùng bộ cấu hình đỉnh cao sẽ giúp Galaxy Note 7 của hãng điện thoại Samsung thành công như những gì mà “người anh” Galaxy Note 5 đã làm được hồi năm ngoái. Máy sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 8 tới đây, trong khi đó đối thủ của họ là iPhone 7 Plus sẽ ra mắt vào giữa tháng 9. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự xuất hiện của hai cái tên được mong săn đón nhiều nhất trong năm.

Thông tin Admin