Home / Tin tức / Samsung đang thử nghiệm mẫu điện thoại tầm trung Galaxy On7: Bản kế nhiệm hoàn hảo của On7 (2015) !

Samsung phải chăng đang có chiến lược độc chiếm thị trường Smartphone tầm trung khi liên tục tung ra nhiều mẫu điện thoại khác nhau ở trong phân khúc này. Và thiết bị được rò rỉ mới đây có tên Samsung Galaxy On7 cũng là một đề cử sáng giá trong thời gian tới đây của hãng.

– Xem video:MaxNews #39 – Giá bán Blackberry Priv, Zenfone C giảm giá, Galaxy On 5 và On 7

Cùng đi tìm hiểu về chiếc điện thoại Samsung Galaxy On7

samsung-Galaxy-On7-1

Phiên bản điện thoại Samsung Galaxy On7

Như đã biết, hiện tại trên đất nước Ấn Độ đã xuất hiện bộ đôi Galaxy On5 và On7. Tuy nhiên, sản phẩm tiếp theo sẽ là bản nâng cấp của Samsung Galaxy On7, hay có thể gọi là On7 thế hệ mới với nhiều cải tiến hơn so với nguyên mẫu được ra mắt trước đó.

Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ trang web xuất nhập khẩu Zauba – Ấn Độ cho biết, Samsung đang thử nghiệm mẫu điện thoại Samsung Galaxy On7 với mã hiệu là SM-G10F. Phiên bản này đang được thử nghiệm tại Ấn Độ, trong khi mẫy On7 năm ngoái lại có mã hiệu là SM-G100F.

Thông tin chi tiết về cấu hình Samsung Galaxy On7

samsung-Galaxy-On7-2

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy On7

Xem thêm phiên bản Samsung Note 4 Mỹ cũ được đánh giá khá cao về màn hình.

Nguồn tin này cho thấy chiếc Smartphone tầm trung của Samsung sẽ có các thông số kỹ thuật cơ bản như màn hình Full HD chưa rõ kích thước, camera có độ phân giải chính và phụ là 13/ 8 MP. Một đặc điểm nữa là máy sẽ được hỗ trợ 2 sim giống như phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Ngược lại với thông tin mới được đề cập, trước đó một số mặt báo đã cho rằng Samsung Galaxy O7 sắp sửa được về Việt Nam với các thông số cấu hình là màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD  trên tấm nền TFT. Máy có vi xử lý bao gồm chip lõi tứ Snapdragon tốc độ 1.2 GHz. Bộ nhớ RAM chỉ là 1.5 GB, trong khi đó bộ nhớ trong cũng khá khiêm tốn với 8 GB cùng thẻ nhớ mở rộng. Máy có camera gồm cảm biến chính đặt ở mặt sau là 13 MP và 5 MP ở phía trước thay vì 8 MP như nguồn tin vừa được tiết lộ.

Từ khóa tìm kiếm google:

Hiện tại vẫn chưa biết được đâu mới là nguồn tin chính xác hoàn toàn. Hãy chờ phía Samsung xác nhận chính thức xem Samsung Galaxy On7 có phải là một mẫu Smartphone đáng mua trong khúc giá tầm trung hay không.

Thông tin Admin