Home / Sửa chữa

Sửa chữa

Sửa chữa linh kiện là điều cần thiết cho mỗi dòng sản phẩm smartphone nếu như chẳng may có hư hại. Bạn đang mong muốn sửa chữa linh kiện chính hãng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Maxmobile chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Địa chỉ thay màn hình 360 N7 uy tín giá tốt tại Hà Nội

Dịch vụ thay màn hình 360 N7 của MaxMobile được khá nhiều người sử dụng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới hay ngay tại nước ta độ nóng của đẳng cấp 360 N7 vẫn chưa thấy biểu hiện giảm nhiệt. Tự hào là một trong những đơn vị trước hết tại Hà Nội có dịch vụ thay màn hình cho 360 N7 chính hãng, linh .

Đọc thêm »

Địa chỉ thay mặt kính Vivo Y75S uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Vivo Y75S chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng tại Hà Nội? Maxmobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, kỹ thuật viên trình độ cao, quy trình sửa chữa công khai, .

Đọc thêm »

Thay mặt kính Masstel L133 Pro chính hãng tại TPHCM – Đà Nẵng

Dịch vụ thay mặt kính Masstel L133 Pro giá rẻ, lấy ngay ở TP.HCM và Đà Nẵng hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi sự cố hư hỏng mặt kính Masstel L133 Pro 6 đang xảy ra rất nhiều trong thời gian sử dụng điện thoại. Đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như .

Đọc thêm »