Home / iPhone / Tại sao nên mua iPhone 8 Plus cũ chính hãng hơn xách tay

iPhone 8 Plus cũ chính hãng tại Tp.HCM, HN duy nhất tại trung tâm là được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bán ra thị trường, Bảo hàng đến 24 tháng, độc nhất vô nhị tại trung tâm là được bảo hành màn hình mặt kính ngay cả khi rơi vỡ khi mua gói Bh Vàng.

iPhone 8 Plus cũ chính hãng

Ưu điểm vượt trội của iPhone 8 Plus cũ chính hãng

–Với  sự nâng cấp khá đáng kể về con chip A11 Bionic, mảng công nghệ thực tế ảo AR, cải tiến camera hỗ trợ quay film 4k ở khung hình 60fps và đặc biệt là mặt sau bằng kính có hỗ trợ sạc không dây.
–Sở hữu camera với độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.8 và một ống kính tele đồng độ phân giải khẩu độ f.2/8 được nâng cấp cho khả năng thu nhận ánh sáng nhiều hơn giúp hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn trong mọi điều kiện môi trường
iPhone 8 Plus cũ chính hãng còn được hỗ trợ quay video chất lượng cao 4K/60fps và 1080p/240fps, điều mà chưa có chiếc smartphone nào hiện nay có thể đạt tới.
–Máy còn sở hữu dòng chip mới nhất Apple A11 Bionic 6 nhân, trong đó 2 nhân có khả năng xử lý nhanh hơn 25%, 4 nhân còn lại có tốc độ nhanh hơn 70% so với dòng chip A10.

–Trang bị công nghệ màn hình True Tone

–iPhone 8 Plus cũ sở hữu pin và sạc không dây: Cuối cùng thì Apple cũng tích hợp tính năng sạc không dây cho iPhone thông qua dock sạc AirPower, chuẩn Qi rất phổ biến.
–Tính năng chống nước :Máy được trang bị khả năng chống nước kháng bụi IP 68 cho phép chịu nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Vì sao nên mua iPhone 8 Plus cũ chính hãng hơn hàng xách tay

Chế độ bảo hành:

➜Lợi ích đầu tiên mà bạn có được khi mua iPhone 8 Plus cũ chính hãng, cho đến khi chiếc iPhone của bạn bỗng dưng không dùng được nữa và phải mang đi bảo hành.

➜Đối với iPhone hàng xách tay thì việc bảo hành sẽ khó hơn, cần quá nhiều thủ tục khó khăn. Hàng chính hãng thì khác, bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 chỉ dựa vào số IMEI trên máy mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

➜Không hề biết mình đã mua phải máy lock nhà mạng

➜Sau thời gian dài sử dụng, chiếc iPhone của bạn bỗng nhiên không nhận sim nữa, đã mua nhầm hàng unlock nhà mạng thành máy quốc tế, lại phải mất tiền unlock

mua iPhone 8 Plus cũ chính hãng

Maxmobile là địa chỉ uy tín để khách hàng mua iPhone 8 Plus cũ chính hãng

  • Bảo hành 12 tháng, bảo hành cả màn hình mặt kính.
  • Tặng kèm các phần quà khuyến mại khi mua máy.
  • Máy được kiểm tra khắt khe trước khi được đem bán ra thị trường.
  • Cài đặt phần mềm miễn phí
  • Maxmobile Ship hàng toàn quốc

Thông tin Admin