Home / Sửa chữa / Thay loa iPhone 6 tại trung tâm uy tín ở Hà Nội, TPHCM

Điện thoại thông minh đang càng ngày phát triển. Không còn chỉ là một thiết bị dùng để nghe gọi, nhắn tin nữa, điện thoại còn là một công cụ giải trí hiệu quả như chụp hình, lướt web và đặc biệt là xem phim, nghe nhạc. Thế nên sẽ cực kỳ phiền phức khi Smartphone bị hư và cần sửa loa iPhone 6 đang là sản phẩm Điện thoại được ưa chuộng nhất. Thế nhưng, tuy là một sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết thế nhưng trong thời gian sử dụng, gặp lỗi là không thể tránh khỏi. iPhone 6 hư hỏng loa thường sẽ có những tín hiệu như sau: gọi điện hay tiếp nhận Smartphone âm thanh thường sẽ rất nhỏ, thậm chí không nghe được, âm thanh lúc có lúc không. Bật loa ngoài thì âm thanh bị rè, nhưng cắm iPhone 6 nghe bình thường.

Thay loa iPhone 6

Thay loa iPhone 6 chuyên nghiệp

Nên thay mới loa iPhone 6 trong những trường hợp như thế nào

Khi Smartphone có cuộc gọi đến nhưng không thể nghe tiếng nhạc chuông báo mặc dù iPhone 6 đang ở chính sách đổ chuông hoặc khi chơi game hay nghe nhạc iPhone 6 không hiển thị tiếng. Nút chỉnh âm thanh trên màn hình iPhone 6  không sử dụng được thì rất có thể cụm loa của iPhone 6 bị hư.

Trường hợp nhẹ thì iPhone 6 chỉ bị lỏng dây loa, với vì sao này thì cách giải quyết rất đơn giản, khách hàngchỉ cần gắn lại dây loa là được.

Tình huống nếu iPhone 6 bị hư loa ngoài thì phải thay loa iPhone 6 uy tín mới dùng nghe gọi bình thường được. Tình huống nặng nhất đó chính là IC Audio bị hư hỏng. Lúc này cần phải nhờ đến chuyên viên kĩ thuật sửa chữa hỗ trợ giải quyết được.

Các bước thay loa iPhone 6 tại trung tâm Maxmobile Hà Nội, TPHCM

 • Bước 1: tiếp nhận máy > check > Báo lỗi cùng chi phí giá bao nhiêu và thời gian giải quyết cho các bạn.
 • Bước 2: Quý khách đồng ý sửa chữa > Lập phiếu dịch vụ dành cho iPhone 6> Kĩ thuật viên bắt đầu thay thế, giải quyết lỗi.
 • Bước 3: Tiến hành khắc phục, thay loa iPhone 6  > hoàn thiện các bước lau dọn, bắt đầu check lại tất cả máy để giao khách > Bàn giao máy cho mọi người check lần cuối.
 • Bước 4: khách hàng tiếp nhận máy kiểm tra, nếu đã thỏa mãn với dịch vụ, thanh toán và nhận phiếu bảo hành thay thế loa iPhone 6 từ địa chỉ.Kết thúc quá trình thay thế, sửa chữa. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Thay loa iPhone 6

các bước sửa chữa tại Maxmobile

Hệ thống Maxmobiile cam kết ra sao với người dùng khi khi thay loa iPhone 6

Được kĩ thuật có lành nghề nhất, trình độ bậc 3/4 thay thế loa iPhone 6 trực tiếp, lấy ngay ngay trước mặt khách hàng

√ Thao tác xử lý thay loa cực kỳ cẩn thận giúp cho máykhách hàng100% không bị xước xát hoặc chấn động phần cứng.

√ quá trình sửa loa iPhone 6 lấy liền, nhanh chóng trong 1 giờ đồng hồ

√ Hoàn trả toàn bộ vỏ, khung sườn cũ của khách hàng

√ Bảo hành MÀU SẮC VỎ 1 NăM, HẬU MÃI CHU ĐÁO NHẤT.

√ HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU mọi người KHÔNG ƯNG Ý, hài lòng về dịch vụ sửa chữa

Các thắc mắc phổ biến khi thay loa iPhone 6

Vướng mắc:  thay thế loa iPhone 6 giá bao nhiêu ?

→ Trả lời: Tùy theo mức độ bị hỏng mà quý khách hàng phải sửa chữa hay sửa loa cho iPhone 6 mức chi phí là không giống

ở tại trung tâm Maxmobile với kĩ thuật viênlành nghề trong lĩnh vực thay thế linh kiện  iPhone 6,cửa hàng Maxmobile cung cấp dịch vụ thay loa iPhone 6 chất lượng cao cùng với mức chi phí rất hợp lý với yêu cầu của quý khách

Vì sao Maxmobile ngày càng nhiều khách hàng chọn lựa thay loa iPhone 6
 • Uy tín của Maxmobile đã đươc tích lũy qua 5 năm hoạt động trong ngành thay thế linh kiện Smartphone. luôn làm hài lòng cả các KH khó tính nhất.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp, hỗ trợ quý khách những vấn đề dành cho dòng Điện thoại iPhone 6
 • Linh kiện sử dụng thay loa mới iPhone 6 chất lượng cao trải qua quá trình check chất lượng nghiệm ngặt trước khi đưa vào sửa chữa cho mọi người.
 • quy trình sửa chữa, thay mới loa diễn ra nhanh nhất, không mất thời gian của quý khách.
 • Giá cả  luôn luôn được Maxmobile check và cập nhật hằng ngày để mức chi phí dành cho iPhone 6 luôn luôn  luôn luôn là uy tin nhất cho quý khách của Maxmobile.

Trên đây đó là ưu thế của trung tâm Maxmobile, sửa chữa thay loa  iPhone 6, Maxmobile. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ của trung tâm. các bạn hãy tới ngay ngay qua Hotline hoặc đến trực tiếp.

Một số lưu ý khi thay mới loa iPhone 6
 • Trước tiên bạn có thể thử reset lại máy, cách này sẽ khắc phục được một số lỗi đơn giản.
 •  Restore máy để khôi phục lại cài đặt ban đầu, khắc phục được một số lỗi do xung đột phần mềm. Nâng cấp Điện thoại lên hệ  điều hành mới nhất.
 •  Dùng khăn mềm vệ sinh sạch sẽ lại lỗ loa iPhone 6.
 •  Nếu những phương pháp trên đều không thể giải quyết được. Bạn đừng nên  có sử vì có thể làm lỗi bị nặng thêm. Hãy mang Điện thoại đến trun tâm Maxmobile để những nhân viên chuyên nghiệp nhất của chúng tôi giải quyết rắc rối của bạn.

 

Thông tin seo hong