Home / Sửa chữa / Thay mặt kính Oppo Neo 5 ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 5 giá rẻ, lấy ngay ởHà Nội,HCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người dùng quan tâm bởi sự cố hư hỏng mặt kính Oppo Neo 5 6 đang diễn ra rất nhiều trong thời gian sử dụng điện thoại. Đến với trung tâm sửa chữa Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính Oppo Neo 5 nhanh nhất, cam kết chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống máy móc công nghệ ép kính tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Thay mặt kính Oppo Neo 5

Thay mặt kính Oppo Neo 5 chuyên nghiệp

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo Neo 5

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng Oppo Neo 5 có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

Thay mặt kính Oppo Neo 5 khi:

✧ Mặt kính của Oppo Neo 5 bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính  Oppo Neo 5 bị xước, mờ đục

✧ Mặt kínhOppo Neo 5  bị ố vàng

✥ Thay màn hình Oppo Neo 5 khi:

✧ Màn hình Oppo Neo 5 bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình Oppo Neo 5 bị xước, nhiễu

✧ Màn hình Oppo Neo 5 bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình Oppo Neo 5 không hiển thị

✧ Cảm ứng Oppo Neo 5 bị đơ, loạn cảm ứng

✧Oppo Neo 5  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Cần thay mới mặt kính Oppo Neo 5 địa chỉ nào?

Tự hào là một trong những địa chỉ sửa chữa Smartphone lớn nhất ở tại TP.HCM, Hà Nội. Maxmobile luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình thay thế. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ sửa chữa .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào quá trình sửa mặt kính Smartphone ở tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Oppo Neo 5 tại Hà Nội chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Quy trình thay mới mặt kính Oppo Neo 5 lấy ngay

  • Bước 1: Nhân viên nhận máy từ các bạn và tiến hành đánh giá lỗi của máy
  • Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết máy và thực hiện test phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của điện thoại
  • Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với các bạn về tình trạng hư hỏng của máy và thực hiện thay kính mới theo yêu cầu của các bạn
  • Bước 4: Kỹ thuật viên check lại máy lần cuối
  • Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho khách hàng và kí giấy bảo hành.

Thay mặt kính Oppo Neo 5

các bước thay mặt kính Oppo Neo 5 ở trung tâm Maxmobile

Maxmobile đảm bảo với người dùng khi thay mặt kính Oppo Neo 5

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính Oppo Neo 5  chính hãng, đảm bảo không sử dụng những loại linh kiện chất lượng kém. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng tốt, chắc chắn

✥ Công nghệ thay mặt kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động. Thay thế mặt kính Oppo Neo 5  chỉ mất từ 45 – 60 Phút. bảo đảm độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa.

✥ Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang tiếp nhận thay kính Oppo Neo 5 với mức giá tốt nhất ở Hà Nội. Có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Lưu ý trước khi sửa mặt kính Oppo Neo 5

Vì hầu hết bạn không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên phải nhờ đến thợ sửa  điện thoại nhưng trước khi mang máy đi sửa chữa mặt kính Oppo Neo 5, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau đây:

Xác định mức độ hư hại của mặt kính

Trước nhất, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ và có ảnh hưởng bộ phận kháccủa máy hay không bạn hãy test chuẩn xác máy bị hỏng phần nào để thay mới bộ phận đó mà thôi.

Nếu chỉ bị hỏng mặt kính và việc thay mức giá thấp hơn Vì thế, bạn cần phải test thật kỹ máy trước khi đi thay thế.

Chiêu nói quá bệnh  điện thoại

Để không bị lừa vì thiếu hiểu biết, khi Smartphone bạn bị hỏng, quý khách nên nhờ bạn có kinh nghiệm test giúp xem máy hư phần nào. Nếu bạn đem ra trung tâm thay  điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình và quý khách nên ngồi quan sát thợ trực tiếp sửa máy.

Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Có rất nhiều cửa hàng sửa chữa  điện thoại uy tín được khác hàng  tin tưởng. Tuy nhiên, bạn không nên quá ham rẻ mà giao Smartphone của mình cho những nơi không uy tín để rồi mất tiền oan.

 

Thông tin seo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *