Home / Sửa chữa / Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 tại quận 5 TP HCM

Phân biệt giữa thay màn hình, mặt kính samsung galaxy note 2 ?

Sự khác biệt giữa 2 dịch vụ này là rất lớn và chi phí chênh lệch khá nhiều nên bạn cần hiểu rõ thiết bị của mình để đưa ra quyết định sửa chữa phù hợp.

Nếu quá trình sử dụng bạn vô tình đánh rơi hay làm va đập dẫn đến tình trạng bể vỡ màn hình hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn đang thuộc trường hợp nào dưới đây để đư ra quyết định sửa chữa phù hợp:
>> Trường hợp 1:
Máy vẫn còn hiển thị hình ảnh tốt và cảm ứng sử dụng bình thường.

Màn hình được định nghĩa là sử dụng tốt khi hình ảnh màu sắc vẫn nguyên trạng như lúc chưa bể vỡ không có các hiện tượng sọc nhòe, lem màu hay đổi màu.

Cảm ứng tốt khi công có hiện tượng liệt, loạn cảm ứng hay đứt đường, đứt điểm cảm ứng.

Lúc này đây chúng ta kết luận máy bạn bị bể mặt kính ngoài nên dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 2 tại hcm sẽ đưa máy bạn về trạng thái ban đầu.

>> Trường hợp 2:
Ngược lại, nếu 1 trong 2 hoặc cả 2 bộ phận màn hình và cảm ứng samsung galaxy note 2 đều gặp vấn đề. Bạn cần thay trọn bộ màn hình cảm ứng.

Chi phí thay màn hình mắc hơn khá nhiều so với thay mặt kính samsung galaxy note 2 tại TPHCM.

Thay mặt kính samsung galaxy note 2 tại hcm

Thay mặt kính samsung galaxy note 2 khá là phức tạp ?

Thay mặt kính samsung galaxy note 2 tại hcm là một trong những dịch vụ thay mặt kính khó thực hiện nhất hiện nay.

Rủi ro lớn nhất kĩ thuật viên gặp phải ở đây là khả năng làm hư hỏng toàn bộ màn hình của thiết bị.

Khi đó để tiếp tục sử dụng cần thay trọn bộ màn hình cảm ứng mới với chi phí cao hơn khá nhiều so với thay mặt kính.

Nếu với các thế hệ màn hình cong trước như S6 Edge hay S7 Edge vốn quá trình thay mặt kính đã không hề đơn giản thì với samsung galaxy note 2 độ khó được nâng lên một bậc đòi hỏi thao tác của người thợ phải vô cùng chuẩn xác một sai sót nhỏ cũng có thể làm hư toàn bộ màn hình

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng thay mặt kính samsung galaxy note 2 tại hcm Maxmobile hoàn toàn có thể thực hiện thành công bởi sự kết hợp giữa kĩ thuật viên lành nghề và trang thiết bị máy móc hỗ trợ.

Thay mặt kính samsung galaxy note 2 tại hcm

Những yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy note 2

Thay mặt kính Samsung Galxy Note 2 (ép kính Note 2) là quá trình không hề đơn giản và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thao tác thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 có thể tóm tắt qua các bước sau:

Bước 1:
Kĩ thuật viên tháo máy để tiếp cận bộ màn hình đang được dính chặt vào khung viền.

Thao tác này không đòi hỏi tay nghề quá cao của kĩ thuật viên tuy nhiên nếu thao tác không chuẩn xác và cẩu thả có thể gây ra như hao mòn không đáng có cho thiết bị.

Bước 2:
Tiến hành tách bộ màn hình bể kính ra khỏi khung viền Note 2.

Màn hình được kết dính vào khung viền bằng keo chính hãng vô cùng chắc chắn và cực kì khó bóc tách.

Thao tác này được đánh giá khó khăn và tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất trong suốt quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2. Một chút sơ suất sẽ làm hư hỏng bộ màn hình này vốn mắc gấp nhiều lần chi phí thay mặt kính.

Quá trình này thật sự đòi hỏi tay nghề vững vàng của người thợ để đúc kết những kinh nghiệm độc quyền cùng nhiều công cụ hỗ trợ trong quá trình thao tác.
Bước 4:
Sau khi đã tách được bộ màn hình bể kính ra khỏi khung viền. Tiếp theo chúng ta tách mặt kính bể ra khỏi màn hình bằng thiết bị gia nhiệt chuyên biệt.

Quá trình này cũng đòi hỏi tay nghề khéo léo và hiểu biết về cấu tạo màn hình để tránh làm hư hỏng màn hình hoặc cảm ứng Note 2.

Bước 5:
Bước cuối cùng, tiến hành vệ sinh màn hình và ép mặt kính mới vào màn hình bằng hệ thống máy ép kính chuyên nghiệp

Tóm lại, dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 tại TPHCM phụ thuộc vào 3 yếu tố: Tay nghề kĩ thuật viên, độ chính xác của máy ép kính chuyên dụng, và chất lượng linh kiện dùng để thay thế.

Thông tin seo mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *