Home / Uncategorized / Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus uy tín an toàn tại HN và TPHCM

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và chi phí tốt nhất. Nhờ công nghệ thay(ép) kính Xiaomi Redmi 5 Plus tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng nhất.

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus uy tín an toàn

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Thay màn hình và mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus khi nào?

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng Xiaomi Redmi 5 Plus có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

✥ Cần thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus giá rẻ  khi:

✧ Mặt kính của Xiaomi Redmi 5 Plus bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính  Xiaomi Redmi 5 Plus bị xước, mờ đục

✧ Mặt kínhXiaomi Redmi 5 Plus  bị ố vàng

✥ Thay màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus khi:

✧ Màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus bị xước, nhiễu

✧ Màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus không hiển thị

✧ Cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus bị đơ, loạn cảm ứng

✧Xiaomi Redmi 5 Plus  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

 Địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus uy tín tại HN và TPHCM

Nếu như Xiaomi Redmi 5 Plus của quý khách bị bể mặt kính thì tốt nhất hãy sửa mặt kính cho điện thoại. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều địa chỉ thay mặt kính  Xiaomi Redmi 5 Plus với nhiều dòng mặt kính  Xiaomi Redmi 5 Plus khác nhau, giá cả phong phú khiến cho người sử dụng khó lòng tìm được cho mình một trung tâm tốt nhất. Nếu ở tại TP.HCM, Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành Maxmobile để thay thế mặt kính với chất lượng và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thay thế Smartphone Xiaomi Redmi 5 Plus, Maxmobile tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi hiện có trên các dòng  điện thoại đang được lưu hành. Hiện nay vẫn có không ít quý khách đến tới Maxmobile để khắc phục tình trạng bể mặt kính. Maxmobile với hệ thống trang  thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng mặt kính sau khi thay thế bạn có thể tự check chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Các bước thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus uy tín

 • Bước 1: Nhân viên test máy cùng khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & test kiểm tra linh kiện.
 • Bước 3: Phòng kỹ thuật, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)
 • Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.
 • Bước 5: Nhân viên check máy cùng quý khách, ghi giấy bảo hành

Thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Các bước thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Hệ thống Maxmobiile cam kết gì với người dùng khi khi thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

 • Luôn sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế
 • Không có tình trạng  tráo đổi linh kiện của khách hàng.
 • Giá thay mới mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus hợp lý thị trường.
 • Bảo hành dài, đúng đảm bảo, thời gian gian lên đến 12 tháng.
 • Nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, chu đáo.
 • Nhiều giảm giá cực hấp dẫn.
Tìm hiểu giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Bạn nên tìm hiểu chi phí thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus trên website chính thức của các địa chỉ chuyên sửa chữa Xiaomi Redmi 5 Plus và lựa chọn cho mình một phức giá hợp lý. Mức chi phí thay còn có thể giao động phụ thuộc tình trạng Smartphone của quý khách.

Thông thường để có thể sử dụng uy tin nhất bạn cần phải thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus nguyên zin, tức là mặt kính được lấy ra từ chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus khác để có chất lượng, đây là những chiếc điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng và không thay mới được. Vì vậy lấy mặt kính ra để sử dụng cho điện thoại của bạn, không những thế cũng có một số dòng mặt kính hãng ngoài chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng. Vì vậy khuyên bạn là không nên sử dụng dòng này.

 

Thông tin seo hong