Home / Sửa chữa / Thay mới mặt kính Huawei GR5 ở đâu chính hãng ở Hà Nội TPHCM

Bạn cần thay mặt kính Huawei GR5 sửa mặt kính Huawei GR5 tại đâu uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp nhất ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh ? Bạn đã biết địa chỉ để sửa chữa có mức giá rẻ nhất?.

Nếu chiếc Huawei GR5  chỉ  gặp vấn đề về mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí chẳng phải nhỏ. Bởi mức giá thay mặt kính và màn hình Huawei GR5 chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. Ở Maxmobile chúng tôi có hệ thống thiết bị luôn mang tới cho bạn hướng giải quyết tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức giá hợp lý.

Thay-mat-kinh-Huawei

thay mặt kính Huawei GR5

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Huawei GR5

Cách phân biệt trường hợp nào cần thay thế mặt kính hay thay màn hình full bộ.Cấu tạo của màn hình Huawei GR5 gồm 2 phần đó là mặt kính & màn hình.Thông thường sẽ có 2 tình huống hay diễn ra nhất, khách hàng vui lòng theo dõi để tự phân biệt mức độ hư hại cho chiếc Huawei GR5 của mình tránh  mất tiền oan

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có biểu hiện hỏng sau khi va chạm. Để chiếc Huawei GR5 của quý khách trở lại như mới, bạn chỉ cần thay mặt kính là ok.

Tình huống 2:

– Mặt kính của máy bị rơi vỡ, cảm ứng không  có nhiều chết điểm, màn hình xuất hiện đốm đen, sọc không bình thường sau khi va đập.

– Mặt kính không bị vỡ, màn hình đen không hiển thị, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.

– Mặt kính vỡ cảm ứng không không thể sử dụng, bị sọc, màn hình vẫn hiển thị bình thường.

Cả 3 điều trên để máy trở lại như ban đầu mới và hoạt động tốt, bạn phải thay full bộ màn hình là ok.

 Giá thay mặt kính Huawei GR5 như thế nào?

Mức giá được niêm yết công khai .mức giá thay mặt kính Huawei GR5  thay đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Chi phí có sự chênh lệch tùy từng vùng miền không như nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính Huawei GR5  các bạn được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình thay mới mặt kính ở tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm địa chỉ thay mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến với Maxmobile để được hưởng khuyến mãi.

Thay mới mặt kính Huawei GR5 ở đâu chính hãng ở Hà Nội TPHCM

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- trung tâm bảo hành và sửa chữa  điện thoại đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng linh kiện mặt kính Huawei GR5 chất lượng cao nhất để gửi tới quý khách 1 dịch vụ sửa mặt kính Huawei GR5 cam kết uy tín và có giá thành phù hợp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thay Smartphone Huawei GR5 sẽ tiếp nhận sửa mặt kính Huawei GR5 của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian sửa mặt kính Huawei GR5 chỉ từ 50 – 60 phút. Vậy nên, khách hàng có thể chờ lấy ngay

Đặc biệt, sau khi sửa mặt kính, Smartphone Huawei GR5 của bạn có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới

 Quy trình sửa mặt kính Huawei GR5

 • Bước 1: Các kỹ thuật viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý quý khách về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình khuyến mãi
 • Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra sự cố hư hỏng và đưa ra cách khắc phục tốt nhất tùy vào từng tình huống. Thông báo dịch vụ thay thế mặt kính Huawei GR5  cùng chi phí dịch vụ cho quý khách
 • Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa sửa mặt kính Huawei GR5  mới nhanh chóng nhất. Quy trình thay mới mặt kính được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể an tâm về dịch vụ
 • Bước 4: Sau khi hoàn thiện quá trình thay mới mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại mọi chức năng của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy là uy tin nhất.
 • Bước 5:Nhân viên của trung tâmbắt đầu dán tem, viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho quý khách.

thay mặt kính Huawei GR5

quy trình thay mặt kính Huawei GR5 tại Maxmobile

Cam kết sửa mặt kính Huawei GR5  ở  Maxmobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo hành lâu dài.
 • Linh kiện zin, mới 100%, nguồn gốc rõ ràng.
 • Tuyệt đối không sử dụng hàng giả, nhái, fake, củ, kém chất lượng.
 • Không phát sinh thêm lỗi trong quá trình thay mới mặt kính.
 • Giá thay mặt kính Huawei GR5 thấp nhất thị trường.
 • Nhiều chính sách khuyến mãi cực hấp dẫn cho người dùng
Những lưu ý khi sửa mặt kính Huawei GR5
 • Hiện tại, nhiều địa chỉ làm ăn chụp giậtcùng tồn tại song song bên cạnh các trung tâm thay thế mặt kính Huawei GR5 chính hãng bảo đảm chất lượng. Những địa chỉ này sử dụng linh kiện kém chất lượng, trình độ thay non kém và công nghệ trang thiết bịlạc hậu. Mặt kính sau khi thay mới rất dễ hư hỏng, hơn nữa mức chi phí thay thế lại không phải là rẻ.
 • Tình trạng trên khiến cho người sử dụng vô cùng khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm tin cậy để có thể yên tâm thay mới mặt kính Huawei GR5. Vậy nên bạn nên lựa chọn kĩ và chọn lựa những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để trao máy
 • Quan sát trực tiếp quá trình thay mới mặt kính của kĩ thuật viên:Trong lúc thay bạn nên trực tiếp quan sát thao tác sửa chữa của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian sửa chữa thông thường xảy ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.
 • Yêu cầu giấy bảo hành: Sau khi thay xong bạn nên check lại toàn bộ chức năng của Huawei GR5 đặc biệt là cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Hàng ngũ kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để phòng tránh những rắc rối không mong muốn xảy ra sau này.

Thông tin seo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *