Home / Thủ thuật / Thay mới mặt kính Meizu Metal trung tâm nào chính hãng ở Hà Nội TPHCM

Mặt kính Meizu Metal bị hư hỏng cản trở các trải nghiệm trên máy của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mới mặt kính Meizu Metal là cách  tốt nhất để khắc phục.  Thế nhưng, bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm thay mới mặt kính Meizu Metal uy tín, chất lượng? thay thế mặt kính Meizu Metal giá rẻ chất lượng và lấy ngay tại địa chỉ Maxmobile bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, nhiều khuyến mại cho quý khách hàng.

Thay mới mặt kính Meizu Metal

Thay mới mặt kính Meizu Metal chính hãng

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Meizu Metal

Nguyên nhân mặt kính  Meizu Metal hư hỏng và khi nào cần bắt đầu ép kính mới

Có nhiều Nguyên nhân khiến mặt kính Meizu Metal gặp hư hỏng. Mà Nguyên nhân chủ yếu nhất chính là do lỗi sơ ý của người sử dụng. Trong thời gian sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các vật cứng, sắc nhọn… khiến mặt kính Meizu Metal  bị vỡ, nứt. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay Meizu Metal của mình đến Maxmobile để được thay thế mặt kính khi thấy  điện thoại có biểu hiện:

  • Mặt kính Meizu Metal rạn,nứtthành nhiều mảng nhưng màn hình vẫn không gặp vấn đề gì.
  • Mặt kính rạn nứt đồng thời cảm ứng bị đơ, hoặc bị cảm ứng bị loạn, cảm ứng không nhạy

Thay mới mặt kính Meizu Metal trung tâm nào chính hãng ở Hà Nội TPHCM

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm mặt kính Meizu Metal chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới các bạn 1 dịch vụ thay mặt kính Meizu Metal chính hãng cam kết uy tín và có giá thành tối ưu nhất.

Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone Meizu Metal sẽ tiếp nhận sửa mặt kính Meizu Metal của bạn trong thời gian nhanh chóng.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay thế mặt kính Meizu Metal chỉ từ 50 – 60 phút. Vậy nên, quý khách có thể chờ lấy liền

Đặc biệt, sau khi thay mặt kính,  điện thoại Meizu Metal của bạn có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới

 Các bước thay mới mặt kính Meizu Metal chính hãng tại Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile quý khách sẽ được nhìn thấy môt quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu thay mới mặt kính Meizu Metal:

– Nhân viên tiếp đón các bạn, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của quý khách.

– Đội ngũ kỹ thuật viên check Smartphone Meizu Metal, xác định vấn đề mà máy gặp phải, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ phù hợp.

– Tiến hành sửa mặt kính Meizu Metal khi đã nhận được sự chấp nhận sử dụng dịch vụ của khách hàng.

– Test hoạt động cửa Meizu Metal sau khi thay mặt kính.

– Bàn giao máy cho khách hàng check lại.

– Khách hàng thanh toán  dịch vụ và Nhân viên dán tem, viết phiếu bảo hành.

Thay mới mặt kính Meizu Metal

Quy trình thay mới mặt kính Meizu Metal

Những lưu ý khi thay mặt kính Meizu Metal

Hiện nay, nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tíncùng tồn tại song song bên cạnh các địa chỉ thay mặt kính Meizu Metal chính hãng đảm bảo chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện chất lượng kém, trình độ thay thế non kém và CN trang thiết bịlạc hậu. Mặt kính sau khi thay mới rất dễ hư hỏng, hơn nữa mức giá sửa chữa lại không hề rẻ.

Tình trạng này làm cho người sử dụng rất khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm sửa chữa tin cậy để có thể an tâm sửa mặt kính Meizu Metal. Vậy nên bạn nên lựa chọn kĩ và chọn lựa những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn để gửi máy

Xem trực tiếp quá trình thay thế mặt kính của kĩ thuật viên

Trong quá trình thay mới bạn nên trực tiếp xem thao tác thay của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện Smartphone. Thời gian thay mới thông thường xảy ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để tin tưởng hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc”  điện thoại lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.

Yêu cầu giấy bảo hành

Sau khi sửa chữa xong bạn nên kiểm tra lại toàn bộ chức năng của Meizu Metal đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Kỹ thuật viên giải quyết nhanh nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để phòng tránh những rắc rối không đáng có phát sinh sau này.

Thông tin seo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *