Home / Sửa chữa / Thay vỏ iPad Mini 4 uy tín giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Là siêu phẩm mới nhất Apple vừa được ra mắt cách không lâu, với thiết kế vô cùng ấn tượng  là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhất là đối với các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên dù là một sản phẩm có hoàn hảo đến đâu thì cũng vẫn có một số nhược điểm. Phần vỏ của iPad Mini 4 được làm từ kính miếng dán cường lực tuy nhiên nếu chịu tác động mạnh của ngoại lực thì phần vỏ này rất dễ bị vỡ gây mất thẩm mĩ thậm chí nếu không xử lý kịp thời còn gây hư hại các linh kiện bên trong máy.

Thay vỏ iPad Mini 4

Thay vỏ iPad Mini 4 uy tín tại Maxmobile

Nguyên nhân cần thay vỏ iPad Mini 4

Có khá nhiều vì sao khiến người sử dụng phải thay thế vỏ iPad Mini 4. Thường là nguyên nhân chủ quan do phía người sử dụng. Có thể do bạn đã sử dụng điện thoại quá lâu khiến điện thoại không còn được như mới. Bạn làm rơi khiến điện thoại móp, méo thường có thể bạn muốn thay đổi màu sắc điện thoại của mình cho mới lạ cũng là một  lý do.

Cần thay vỏ iPad Mini 4 cửa hàng nào?

Rất quen băn khoăn liệu thay mới màn hình cho Điện thoại iPad Mini 4 có Đảm bảo tốt nhất hay không. tuy nhiên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và dịch vụ sửa chữa của MaxMobile khi thay vỏ mới cho iPad Mini 4.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện đảm bảo nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ bảo hành màn hình cho chiếc iPad Mini 4. của quý khách 6 tháng với dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi thay mới vỏ MaxMobile tặng kèm quý khách chế độ bảo hành dài hạn cho chính chiếc iPad Mini 4 bảo đảm sau khi thay thế chiếc iPad Mini 4 của quý khách sẽ đẹp như ban đầu.

 Ở tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mại đảm bảo nhất cho mọi người khi thay mới vỏ iPad Mini 4. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với kĩ thuật viên chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại các bạn uy tin nhất.

Các bước thay mới vỏ iPad Mini 4 chính hãng tại Hà Nội, TPHCM

Để giúp quý khách thuận lợi trong việc sửa chữa. Chúng tôi đưa ra quá trình thực hiện dịch vụ, các bạn có thể theo dõi trực tiếp các bước thay thế vỏ của trung tâm chúng tôi.

•             Bước 1: Trước khi quết định thay thế vỏ quý khách đến trung tâm để xem vỏ có sắn và nghe giải đáp của nhân viên ở tại địa chỉ.

•             Bước 2: Khách hàng đến tới trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp nhận và xem xét. Nếu điện thoại có lỗi xước xát tại ngoài sẽ thông báo với quý khách

•             Bước 3: Đưa ra các loại vỏ cho khách hàng lựa chọn.

•             Bước 4: Sau khi chọn được một chiếc vỏ ưng ý, Smartphone sẽ được đưa cho chuyên viên kĩ thuật sẽ tiến hành tháo máy và bắt đầu quá trình thay vỏ iPad Mini 4..Khách hàng được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa.

•             Bước 5: Sau khi thay vỏ iPad Mini 4 chính hãng sẽ được vệ sinh lại toàn bộ máy.

•             Bước 6: Khi đã thay mới vỏ Tên sản phẩm xong, khách hàng nhận lại Smartphone test lại tất cả xem đã hài lòng hay chưa

•             Bước 7: Các bạn check xong đội ngũ nhân viên bắt đầu thanh toán và nhận giấy bảo hành, tặng thẻ khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ lần sau.

Thay vỏ iPad Mini 4

Quy trình thay vỏ tại Maxmobile

 Hệ thống Maxmobiile bảo đảm như thế nào với người dùng khi khi thay mới vỏ iPad Mini 4

•             Khi bạn mang chiếc iPad Mini 4 tới Maxmobile,sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ bắt đầu kiểm tra tổng quan, các chức năng, và đưa ra phương hướng có thiết yếu phải thay thế vỏ không

•             Maxmobile cam kết mức giá cho dịch vụ thay vỏ iPad Mini 4 phù hợp. Trước khi quyết định sửa chữa quý kháchsẽ được nhân viên báo chi phí khách hàng có thể tham khảo.

•             Cùng với sự phát triển của địa chỉ chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để phục vụ cho các bạn

•             Bạn chỉ cần đợi trong 30 phút để thay mới vỏ iPad Mini 4  là đã có thể lấy liền.

•             Với trình độ chuyên nghiệp của nhân viên sau khi thay thế vỏ iPad Mini 4  xong máy của khách hàng sẽ không bị hỏng hóc xước xát gì

•             Các bước thay xảy ra minh bạch sẽ không diễn ra tình trạng luộc đồ.

•             Bảo đảmmọi dữ liệu khách hàng trong quá trình thay thế vỏ iPad Mini 4

•             Maxmobile cam đoan sẽ hoàn trả mọi chi phí nếu diễn ra lỗi không thể khắc phục được.

•             Khi đến sửa chữa ở Maxmobile quý khách có thể tiếp nhận thẻ Gift lên đến 100k và được khuyến mãi khi mua phụ kiện ốp lưng ngay sau đó tại Maxmobile

 

Thông tin Admin