Home / Sửa chữa / Trung tâm thay camera iPhone 8 Plus uy tín trên thị trường

Thay camera iPhone 8 Plus là việc làm thiết yếu khi camera của bạn đã bị lỗi. Đếntrung tâm Maxmobile, với công nghệ thay thế linh kiện hiện đại sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi lỗi trên chiếc Điện thoại một cách nhanh nhất và đạt kết quả tốt nhất. Đối với lỗi về camera, dưới bàn tay của Các kỹ thuật viên tại Maxmobile thì mọi vấn đề trên chiếc Smartphone của quý khách sẽ được khắc phục nhanh nhất.

thay camera iPhone 8 Plus

thay camera iPhone 8 Plus chuyên nghiệp

KHI NÀO BẠN CẦN thay mới camera iPhone 8 Plus

❖ Camera của máy không thể lấy nét , phóng to thu nhỏ được hình ảnh

❖ Dù đã giữ im máy nhưng màn hình camera vẫn bị giật

❖ Thấy toàn một màu đen thui khi khởi động ứng dụng camera lên

❖ Ảnh chụp không được lưu hoặc xử lý chậm hay bị đơ giật

❖ Hình ảnh chụp được bằng camera  chân thực như trước

Nếu có những tín hiệu trên thì chắc chắn Điện thoại iPhone 8 Plus của bạn đã hư hỏng camera và cần có biện pháp khắc phục. Hãy đem máy đến Maxmobile, Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách test để xác định chuẩn xác vấn đề và đưa ra giải pháp sửa Điện thoại iPhone 8 Plustốt nhất.

Trung tâm thay camera uy tín trên thị trường

trung tâm Maxmobile được đánh giá là một trung tâm sửa chữa  bậc nhất.  Maxmobile luôn mang tới cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, với Đội ngũ nhân viên giải đáp hỗ trợ hoàn toàn Miễn phí, cùng Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp  trực tiếp đảm tiếp nhận và sửa camera

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa Smartphone Maxmobile trung tâm luôn được nhiều người dùng phản hồi tích cực và ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thay thế linh kiện đảm bảo là hàng chính hãng với chi phí sửa camera  iPhone 8 Plusrẻ nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Quá trình sửa chữa nhanh chóng nhất chỉ sau 30 phút, khách hàng có thể đợi và lấy máy ngay, tiết kiệm thời gian và mức giá đi lại của quý khách. Không chỉ vậy,  Maxmobile còn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn sau bên cạnh các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Quy trình thay mới camera iPhone 8 Plusở Maxmobile

  • Các nhân viên kỹ thuật nhận máy từ khách hàng, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến, nhu cầu của khách.
  • test mức độ hư hỏng máy và báo giá cho quý khách biết mức chi phí phải trả.
  • Nếu các bạn không đồng ý sử dụng dịch vụ thay camera iPhone 8 Plus thì không thu phí. Nếu quý khách đồng ý thì Đội ngũ nhân viên sẽ ghi lại thông tin khách hàng,tình trạng máy và Tiến hành sửa chữa linh kiện.
  • Sau khi sửa xong, khách hàng sẽ được check máy ngay tại chỗ, check kỹ lưỡng linh kiện đã ký tên và check độ ổn định của linh kiện mới.
  • Sau khi lắp máy xong, Đội ngũ nhân viên sẽ dán tem, viết phiếu bảo hành cho các bạn và hoàn thiện trả tiền.

thay camera iPhone 8 Plus

quy trình thay camera iPhone 8 Plus ở Maxmobile

Cam kết tại trung tâm Maxmobile khi sửa chữa

Hiện nay, trung tâm Maxmobile đang cung cấp dịch vụ sửa camera iPhone 8 Plus SIÊU TỐC. Chỉ mất 30 phút ngồi quan sát sửa trực tiếp, các bạn có thể lấy ngay mà không cần phải chờ đợi lâu hoặc để máy lại. trung tâm Đảm bảo về chất lượng dịch vụ:

+giá cả linh kiện, phí sửa camera  luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

+Linh kiện thay thế chính hãng nhập khẩu trực tiếp  từ hãng

+Tất cả trang thiết bị đều tự động hóa, hiện đại 100%, đạt chuẩn quy trình sửa camera  chính hãng

+Nhân viên, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực sửa và thay thế linh kiện điện thoại.

+Đặc biệt, các bạn sẽ ngồi xem kỹ thuật thay camera  trực tiếp và lấy ngay

Giải đáp thắc mắc về giá thành dịch vụ khi thay camera

Giá cả luôn luôn là điều khiến KH cảm thấy băn khoăn khi sử dụng bất kì một dịch vụ thay thế linh kiện Smartphone nào. Hiểu được điều đó, trung tâm Maxmobile luôn nỗ lực hết mình để có thể gạt tan sự băn khoăn ấy của người dùng bằng các dịch vụ thay mới camera chất lượng cao, mức giá thấp mà thay camera iPhone 8 Plus cũng không phải là ngoại lệ:

quý khách vui lòng liên lạc theo HOTLINE: 0969 655 655 để biết mức chi phí chính xác và biết thông cụ thể về dịch vụ ở tại đây!

 

Thông tin seo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *