Home / Uncategorized / Trung tâm thay mặt kính cho Meizu M2 uy tin nhất ở Hà Nội

Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay thế mặt kính Meizu M2 chất lượng nhất hiện tại. Các hư hỏng  mặt kính Meizu M2 sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất ở tại trung tâm thay mặt kính Meizu M2 Maxmobile.

Khi nào thì cần phải thay mặt kính Meizu M2?

Mặt kính rạn, vỡ, trầy xướcnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hiển thị tốt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay thế mặt kính cho Meizu M2 là uy tin nhất.

Mặt kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hiển thị tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. các bạn cần thay thế mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.
thay-mat-kinh-Meizu-M2

Thay mặt kính điện thoại Meizu uy tín 

Những trường Hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay Nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy liên hệ Maxmobile để được giải đáp về tình trạng máy chất lượng nhất.

Cần lưu ý những gì khi thay mặt kính Meizu M2

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ thay mặt kính cho Meizu M2 ở Hà Nội uy tin nhất và giá thành có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng đảm bảochất lượng

Bạn nên ngồi theo dõi thợ sửa mặt kính Meizu M2 cho bạn.

Khi đã hoàn thành việc thay mới mặt kính Meizu M2 bạn nên check kỹ lại mặt kính mới theo dõi có hoạt động tốt không cả về chất lượng kính, cảm ứng, màn hình

Yêu cầu trung tâm giấy bảo hành mặt kính và giữ phiếu bảo hành cẩn thận.

Cửa hàng nào thay mới mặt kính Meizu M2 uy tín

Vậy nếu Meizu M2 của quý khách hỏng mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobileđịa chỉ uy tín thay mặt kính Meizu M2 ởTPHCM,Hà Nội giá rẻ . Maxmobile là địa chỉ sửa điện thoại Meizu M2 uy tín với giá rẻ ở tại Hà Nội, TPHCM , đồng thời cũng là trung tâm sửa chữamặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ.

Sửa mặt kính cho Meizu M2 tại Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng rằng có được thay thế mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức chi phí đó đã phù hợp hay chưa?maxmobile cam kết những dịch vụ  chất lượng nhất
thay-mat-kinh-Meizu-M2

Địa chỉ sửa mặt kính Meizu giá rẻ 

Maxmobile đảm bảo với khách hàng khi thay mặt kính Meizu M2

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Meizu M2  chính hãng, cam kết không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay đảm bảo được chất lượng tốt, chắc chắn

✥ Công nghệ ép kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động. Thay mới mặt kính Meizu M2  chỉ mất từ 45 – 60 Phút. đảm bảo độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa.

✥ Mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang nhận thay kính Meizu M2 với mức giá hợp lý nhất ở tại Hà Nội. Có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề mức chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Quy trình thay mới mặt kính Meizu M2 chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên check máy cùng các bạn.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi tiếp nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Check mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên check điện thoại cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành

 

Thông tin seo thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *