Home / iPhone / Trung tâm thay mặt kính sau iPhone X chính hãng

Maxmobile là trung tâm chuyên thay mặt kính sau iPhone X ở Hà Nội. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới mọi người dịch vụ sửa mặt kính sau iPhone X uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Các bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thay thế mặt kính sau iPhone X ở  Maxmobile bởi sau khi thay thế mặt kính sau, Điện thoại iPhone X của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như như mới. Đồng thời, giá thay mới mặt kính sau iPhone X cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình nguyên bộ.

thay-mat-kinh-sau-iphone-x-tai ha-noi

thay mặt kính sau iPhone X chính hãng

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính sau iPhone X

Trong đó, để biết khi nào cần thay mặt kính sau iPhone X bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị vỡ, nứt kính, bị bể

– Rạn mặt kính sau do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng

– Liệt cảm ứng

– Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.

Nói chung, máy iPhone X của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính sau đã bị hư hỏngkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính sau cho iPhone X tránh mắt tiền oan.

Cần thay mặt kính sau iPhone X ở cửa hàng nào?

Tự hào là một trong những trung tâm thay mặt kính sau iPhone X tại Hà Nội, TPHCM. Maxmobile luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình sửa chữa. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình sửa chữa rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay thế mặt kính sau Smartphone tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính sau iPhone X chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Các bước thay mới mặt kính sau iPhone X uy tín tại Maxmobile

  • Bước 1: Kỹ thuật viênnhận máy từ quý khách, kiểm tra mặt kính sau iPhone X, xác định  hư hỏng của máy và báo giá chi tiết.
  • Bước 2: Sau khi quý khách xác nhận đồng ý, bộ phận kỹ thuật bắt đầu nhận máy
  • Bước 3: Máy được chuyển cho thợ kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính sau  bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 4: Hoàn thành quá trình thay, kiểm tra lần sau cùng rồi bàn giao cho quý khách.
  • Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành.

thay-mat-kinh-sau-iphone-x-tai-tphcm

quy trình thay mặt kính sau iphone X tại Maxmobile

Maxmobile đảm bảo với người dùng khi thay mặt kính sau iPhone X

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có trình độ cao. Với những kĩ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Cam kết linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính sau iPhone X  chính hãng, đảm bảo không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay đảm bảo được chất lượng tốt, chắc chắn

✥ Công nghệ ép kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính sau iPhone X  chỉ mất từ 45 – 60 Phút. đảm bảo độ chính xác – an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang nhận thay kính iPhone X với mức giá tốt nhất ở Hà Nội. Có chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý để thay mới mặt kính sau iPhone X chất lượng nhất ?

Thay mặt kính sau iPhone X Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của toàn bộ người dùng iPhone X nói chung.Để quá trình thay thế mặt kính sau iPhone X Đạt chất lượng tốt nhất quý khác hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Search và giao điện thoại cho một địa chỉ chuyên về sửa chữamặt kính sau iPhone X
  • Bạn hãy yêu cầu cửa hàng thay thế mặt kính sau sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
  • Trước khi Trao máy cho cửa trung tâm thay mới, bạn cần test lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay mặt kính sau iPhone X, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
  • Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy test lại tất cả máy để bảo đảm tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay mới kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính sau cho bạn mà thôi.
  • Hãy dán bảo vệ mặt kính sau iPhone X bằng  cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ
Những giảm giá chỉ có ở tại Maxmobile

Để tăng thêm chất lượng của dịch vụ tại trung tâm thì chúng tôi sẽ gửi tới cho quý khách thêm những ưu đãi đi kèm khác sau khi sửa chữa mặt kính sau

➤ Tặng phiếu giảm giá cho lần sử dụng tiếp theo

➤ Đặc biệt vệ sinh máy miễn phí trong toàn bộ các ngày trong tuần

➤ Có không ít gói bảo hành để bạn có thể chọn lựa (Gọi để được tư vấn)

➤ Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 4 tháng trước tiên sau khi sửa chữa.

Thông tin seo hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *