Home / iPhone / Trung tâm uy tín Unlock iPhone X chuyên nghiệp ở Hà Nội và Thành phố HCM

Hiện nay, thị trường smartphone xách tay về Việt Nam rất là đa dạng. Cũng bởi vậy, đòi hỏi việc mở mạng Smartphone là rất quan trọng. để phục vụ được nhu cầu đó của khác hàng Maxmobile xin mang tới dịch vụ mở khóa mạng iPhone X. Unlock Điện thoại không quá khó, chỉ với các hoạt động kỹ thuật là chiếc Điện thoại yêu quý của quý khách có khả năng sử dụng bình thường.

unlock-iphone-x-tai-ha-noi

Tìm hiểu về thuật ngữ Unlock iPhone X

Mở khóa mạng được hiểu gọc khi máy đã bị khóa mạng cần một hệ điều hành, công cụ thông minh để bẻ khóa mạng có khả năng dùng được ở Việt Nam. iPhone X nói riêng hoặc các dòng điện thoại của Apple nói chung, mua máy lock cần hợp đồng với nhà mạng ở nước ngoài đã kí với hãng Apple hay được mua cùng giá thấp hơn nhiều bản quốc tế. Vậy cùng nhiều phương thức hiện tại thì việc Unlock iPhone X tại Hà Nội để fix lỗi nhà mạng trở nên dễ dàng.

Thông dụng nhất người sử dụng thường cần tới các sim ghép và mua mã code để biến siêu phẩm lock của iPhone X thành bản word. hay người sử dụng cần các cách khác như cần đến hệ điều hành cùng sảm phẩm chuyên nghiệp. Việc này đó còn được gọi dễ hiểu là fix lỗi.

Một số phương pháp mở khóa điện thoại iPhone X thường dùng hiện nay

Cùng yêu cầu ngày càng cao, cầm iPhone X Lock không phải là điều không thể nữa. khách hàng là người yêu thích công nghệ, hoặc đang trang bị cho mình một chiếc Điện thoại hàng đầu, iPhone X. tuy nhiên thay vì mua trực tiếp ở tại thị trường, bạn lại mua bản hàng xách tay. tương tự đồng nghĩa là chiếc điện thoại phải bắt buộc mở khóa mạng.

Hiện tại, có 2 cách bẻ khóa iPhone X.

Unlock: dựa vào số IMEI trên điện thoại (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó các kỹ thuật viên MaxMobile dùng mã code đó để mở khóa mạng cho khách hàng. Vì chỉ cần biết số IMEI trên siêu phẩm nên sở hữu những quý khách ở tại xa bạn chỉ cần gửi IMEI cho chúng tôi hoặc chiếc điện thoại của quý khách sẽ mở khóa vĩnh viễn

Phương pháp Unlock bằng Sim ghép: nhân viên của MaxMobile sẽ ghép sim của bạn vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số thao tác thêm về hệ điều hành là khách hàng có thể cầm nắm được bình thường như những chiếc Điện thoại bản word khác. mức chi phí cầm sim ghép rẻ hơn một chút so với dùng Code Unlock iPhone X

unlock-iphone-x-gia-re

Là phương pháp được sử dụng khá nhiều trước đây. nhà cung ứng sẽ liên lạc với nhà mạng ở quốc gia máy được đăng ký. Nhà mạng sẽ theo số IMEI do bạn cung cấp để tạo ra mã code sử dụng để Unlock iPhone X giá rẻ của bạn.

Sau khi nhập mã code, chiếc điện thoại của bạn sẽ từ bản Lock phát triển thành phiên bản quốc tế giống như những chiếc điện thoại giá rẻ bán trên cửa hàng. Mỗi mã code chỉ cầm nắm được 1 lần hay cho 1 smartphone chỉ có dựa theo số IMEI

Điểm mạnh của phương pháp unlock iPhone X bằng code:

 • Không tác động phần cứng, có khả năng xử lý mở mạng từ xa mà không bắt buộc phải tới trung tâm.
 • Khả năng nhận sóng hoặc các dịch vụ từ nhà mạng hoạt động tốt.
 • Máy được cải tiến lên phiên bản quốc tế.
 • Dùng được tất cả các mạng trên toàn cầu.
 • Không tác động tới hệ quản lý, chính sách bảo hành của hãng.
 • có khả năng nâng cấp hệ điều hành, cầm ứng dựng bình thường.

Nhược điểm của  Phương pháp Unlock điện thoại bằng code:

 • Mức chi phí cao tùy theo nhà mạng
 • Một số máy có IMEI vào Blacklist sẽ không mua được code.
 • Phương pháp mở khóa mạng điện thoại bằng sim ghép

Đây mới là phương pháp cầm nhiều nhất hiện tại. Bằng việc dùng một chiếc sim nhỏ. Chiếc sim này sẽ được ghép cùng với chiếc sim của nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone, GMobile, Vietnammobile…) nó sẽ đánh lừa nhà mạng Lock là nó là bản quốc tế.

Điểm mạnh của sim ghép iPhone X:

 • Giá thành rẻ hơn so với unlock bằng code. (VFsim thường 150k, Supper Vfsim 299k)
 • Hỗ trợ mọi nhà mạng trên toàn thế giới
 • Vẫn nâng cấp phần mềm như bản quốc tế
 • Không hình ảnh hưởng tới hệ quản lý, không tháo siêu phẩm.
 • Đã có thêm 4G hoặc iPhone X ở Việt Nam

Điểm yếu của sim ghép iPhone X:

Không còn nhược điểm, bản Supper VFsim mới cải tiến tự động fix tất cả mọi lỗi, không có bất kỳ khác biệt gì với bản quốc tế.

Những câu hỏi trong quá trình unlock iPhone X

Unlock iPhone X giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp unclock mà bạn lựa chọn, khác hàng có thể mang chiếc điện thoại trực tiếp đến trung tâm Maxmobile để được báo mức giá hoặc có thể liên hệ số Hotline: 0969 655 655

gia-unlock-iphone-x

Các quy trình Unlock iPhone X tại Maxmobile Hà Nội, HCM

Hiện tại trên cửa hàng có 2 phương pháp Unlock iPhone X quý vị nên biết:

Giải mã iPhone X bằng Code: Chúng tôi sẽ dựa vào số IMEI trên siêu phẩm (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi nhu cầu đến nhà mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó trung tâm dùng mã code đó để giải mã cho khách hàng. Vì chỉ cần biết số IMEI trên smartphone nên khách hàng tại xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của quý khách sẽ mở khóa lên một hướng dẫn vĩnh viễn.

Mở mạng iPhone X bằng Sim ghép: dùng sim ghép heicard, kỹ thuật này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không phân phối Code, bằng phân biệt cầm một chiếc sim ghép. nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của quý khách vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là khách hàng có thể cầm được bình thường như những chiếc Smartphone bản quốc tế khác. mức chi phí việc ghép sim sẽ rẻ hơn việc dùng code giải mã iPhone X. sử dụng sim ghép iPhone X để Unlock là môt chọn lựa hợp lý hay tầm trung.

Cơ sở mở khóa iPhone X chuyên nghiệp ở Hà nội và Thành phố HCM

Nếu chiếc iPhone X của bạn không thể nhận thẻ SIM của các nhà mạng trong nước hay quý vị cũng không thể tự mở khóa mạng iPhone X thì đây là lúc quý vị cần tìm một cửa hàng chuyên unlock Smartphone để giải quyết lỗi hoặc thực hiện unlock máy.

Maxmobile hiện là trung tâm khắc phục và unlock Điện thoại chính hãng hoặc Tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các bạn trong việc sửa chữa hay unlock cho các loại Smartphone, trong khi đó có iPhone X.

Dùng phương pháp unlock mới nhât, có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, dịch vụ bẻ khóa iPhone X Maxmobile được phổ biến tin yêu lựa chọn.

Tại sao các bạn fix lỗi iPhone X tại Maxmobile

 • Dịch vụ mở mạng iPhone X nhanh nhất, phù hợp với bất kỳ dòng siêu phẩm nào
 • Dịch vụ Unlock iPhone X có giá rẻ nhất thị trường Hà Nội và TP.HCM
 • ngoài ra linh kiện được nhập khẩu uy tín
 • Đội ngũ nhân viên, Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp
 • đảm bảo mua mã code được bảo hành mãi mãi, không bao giờ bị khóa lại
 • thời gian Unlock Smartphone iPhone X nhanh chóng nhất lấy ngay.
 • nâng cấp, xây dựng một số chương trình, phần mềm miễn phí
 • tặng miếng dán bảo vệ màn hình kính cảm ứng
 • Tặng thẻ giảm giá khi sử dụng dịch vụ giải mã iPhone X ở tại địa chỉ Maxmobile

Thông tin seo linh