Home / Tin tức / Xiaomi “rục rịch” tung ra chiếc Smartphone “nhí” với màn hình 4.3 inch, Snapdragon 820, giá sốc đến tận óc

Hết ra mắt Phablet màn hình khủng lên đến 6.44 inch, Xiaomi lại sắp sửa trình làng một chiếc Smartphone “nhí” màn hình chỉ 4.3 inch nhưng có cấu hình thuộc hàng cao cấp với Snapdragon 820, RAM 3 GB.

– Video hot: Speedtest – Xiaomi Redmi Note 2 vs Infocus M810: Snapdragon 801 vs Helio X10

Cùng đi tìm hiểu phiên bản điện thoại Smartphone nhí Xiaomi này nhé

dien-thoai-Smartphone-nhi-xiaomi-1

Điện thoại Smartphone nhí Xiaomi

Điện thoại Smartphone nhí Xiaomi – Cách đây không lâu, Apple đã làm cộng đồng công nghệ trên khắp thế giới “giật mình” khi bỗng nhiên đi ngược với quy luật sản xuất màn hình từ bé đến lớn. Đó là ra mắt chiếc iPhone SE có màn hình chỉ 4 inch được xem là lỗi thời ở năm 2016, khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng Smartphone theo kích thước chuẩn từ 4.7 cho đến 5.5 inch. Tuy nhiên, để bù lại cho điểm yếu “chết người” đó thì Apple lại khôn khéo tích hợp vào trên đây một bộ cấu hình siêu mạnh mẽ hoàn toàn tương tự như trên iPhone 6s (chiếc iPhone mạnh nhất tính cho đến thời điểm hiện tại). Và “đời không như là mơ” khi theo ghi nhận doanh số bán ra của iPhone SE là khá “hẳm hiu” mặc dù thông tin ban đầu từ phía các đại lý cho biết sản phẩm này đang “cháy hàng”.

Đó là câu chuyện về nhà sản xuất Apple Mỹ, bài viết hôm nay sẽ là một sản phẩm tương tự đến từ “Apple Châu Á”. Cụ thể hơn, Xiaomi đang trong quá trình sản xuất chiếc Smartphone có màn hình chỉ 4.3 inch, lớn hơn 0.3 inch so với iPhone SE, độ phân giải đạt được là HD 720p. Hãng cũng sẽ tập trung đầu tư vào thiết bị này một bộ cấu hình cao trên màn hình nhỏ gọn giống như những gì Apple đã làm với iPhone SE, mặc dù chưa biết được đó chỉ là một sự trùng hợp hay Xiaomi đang cố tình đối đầu với thế lực “Táo Mỹ”.

Cấu hình thiết bị điện thoại Smartphone nhí Xiaomi

dien-thoai-Smartphone-nhi-xiaomi-2

Ảnh mặt trước điện thoại Smartphone nhí Xiaomi

>> Có thể bạn quan tâm mẫu điện thoại Asus Zenfone Max đang thu hút người dùng bởi mức giá.

Chiếc Smartphone sắp sửa được Xiaomi tung ra sẽ sử dụng chip cao cấp của Qualcomm đó là Snapdragon 820, giống như trên các mẫu Flagship hiện nay như Mi 5, Galaxy S7, Asus Zenfone 3 Deluxe… Bộ nhớ RAM của máy là 3 GB và 32 GB cho bộ nhớ trong. Với những gì thể hiện qua các con số, chắc chắn điểm Antutu của máy sẽ cao chóng mặt khi chỉ gánh một màn hình nhỏ 4.3 inch HD.

Máy vẫn được hỗ trợ cảm biến vân tay một chạm ở trước phím Home như trên Xiaomi Mi 5, trong khi đó về phần thiết kế vẫn chưa được làm rõ một cách chi tiết. Nhiều khả năng hãng điện tử khét tiếng Trung Quốc sẽ duy trì ngôn ngữ, chất liệu thiết kế giống với Model cao cấp Mi 5 với độ bền cực cao.

Mức giá dự kiến ban đầu của chiếc Smartphone Mini này là 275 USD. Nếu bạn không ngại thương hiệu “tàu” thì đây chính là một món đồ hời cho dân công nghệ, hãy chờ xem ngày ra mắt cụ thể cũng như tên gọi của thiết bị này trong một thời gian sớm nhất sắp tới.

Từ khóa tìm kiếm:

Thông tin Admin