Home / Tin tức / Xuất hiện hình ảnh thực tế của Moto Z trước giờ ra mắt

>> Video hot: MaxNews – Sự trở lại của Bphone, Moto X Style ra mắt, cấu hình Xperia Z5

Sản phẩm Moto Z đã sắp sửa được Lenovo “đưa ra ánh sáng” và ngay trước giờ “G”, một số hình ảnh về thiết kế của máy đã lộ diện với bộ vỏ làm từ kim loại, mặt lưng có bộ 16 chấu pin xuất hiện.

dien-thoai-Moto-Z-1

Phiên bản điện thoại Lenovo Moto Z

Lộ diện thông tin điện thoại Lenovo Moto Z

Như đã đưa tin trước đó, Moto Z là sản phẩm cao cấp của Lenovo sắp sửa được ra mắt trong ngày hôm nay. Và ngay giờ đây, một số hình ảnh về chiếc Smartphone mới lạ này đã xuất hiện trên một số diễn đàn công nghệ. Hình ảnh đầu tiên cho chúng ta thấy điện thoại Lenovo Moto Z có bộ khung làm từ kim loại và có phần bo tròn tương tự như khung của iPhone 6s. Cạnh phải có các phím bấm vật lý bao gồm phím nguồn và hai phím tăng giảm âm lượng, mặt sau có camera lớn được làm lồi lên so với mặt lưng. Cũng theo bức hình này có thể nhận ra máy có độ mỏng rất ấn tượng.

dien-thoai-Moto-Z-2

Hình ảnh 16 chấu pin của điện thoại Lenovo Moto Z

Có thể bạn quan tâm điện thoại Asus Zenfone Max mới chính hãng với cấu hình pin mạnh mẽ ấn tượng.

Camera trên điện thoại Lenovo Moto Z được trang bị chống rung quang học

Hình ảnh thứ hai đó là về bộ 16 chấu pin dị thường được xuất hiện trên mặt lưng của máy. Được biết, đây sẽ là chấu pin giúp kết nối với các Mô-đun bên ngoài. Về phần các Mô-đun, đầu tiên là StyleMods, đây là module giúp thay đổi diện mạo của máy bằng bộ nắp lưng có chất liệu khác nhau như nhựa, da hay gỗ. Và với hình ảnh của bộ nắp lưng bên trên, có thể thấy rằng camera trên sản phẩm cao cấp này có kích thước rất lớn, ngoài ra chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng cụm camera trên máy sẽ được làm lồi lên. Cũng dễ hiểu khi hiện nay những thiết bị cao cấp có camera “khủng” đều được làm lồi lên đôi chút do nhà sản xuất đã “nhồi nhét” vào đây một bộ phần cứng lớn như khẩu độ, chống rung quang học.

dien-thoai-Moto-Z-3

Chống rung quang học điện thoại Lenovo Moto Z

Mô-đun thứ hai sẽ có tên là MotoMods, với nó, chiếc điện thoại Lenovo Moto Z sẽ có thêm nhiều chức năng mới bằng việc kết nối với cổng 16 Pin ở mặt sau. Cụ thể hơn, sau khi gắn Module vào máy, chiếc điện thoại này sẽ giống như một máy ảnh chuyên nghiệp bao gồm nút chụp hình, nắp ống kính, đèn Flash và các bộ phận điều khiển.

Ngoài hai Mô-đun trên thì Motorola cũng đã tiết lộ rằng vẫn còn một mô-đun nữa có thể biến chiếc điện thoại lenovo Moto Z thành công cụ nghe nhạc chất lượng cao. Hiện tại chỉ còn vài giờ nữa máy sẽ được chính thức ra mắt tại San Francisco, Mỹ trong sự kiện Hội nghị Công nghệ Thế Giới. Hãy đón chờ xem những gì chúng ta được biết có đúng chính xác như những gì mà Lenovo Moto Z thực tế hay không.

>>> Xem thêm bài viết thay màn hình cảm ứng lenovo a390

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Lộ diện Lenovo Moto Z
  • Hình ảnh Lenovo Moto Z
  • Phiên bản điện thoại Lenovo Moto Z
  • Thông tin điện thoại Lenovo Moto Z

Thông tin Admin